Niềng răng invisalign tại Việt Nam như thế nào?

Chào bác sĩ, sắp tới tôi dự định về nước một thời khá lâu đồng thời cũng muốn làm niềng răng invisalign, nhưng tôi không rõ lắm về chất lượng niềng răng invisalign tại Việt Nam như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Kathy Phạm, Hoa Kỳ)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Kathy Phạm, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc niềng răng invisaligh tại Việt Nam như thế nào của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Niềng răng invisalign là gì?

“Cái răng cái tóc là vóc con người” – ngay từ xa xưa, vẻ đẹp và tầm quan trọng của hàm răng đã được đánh giá rất cao khi nói về diện mạo một người nhất là đối với người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu ngay hàm răng trắng đều, đẹp tự nhiên và không có nhược điểm. Vậy phải làm cách nào?

Niềng răng invisalign tại Việt Nam như thế nào? 1

Niềng răng invisalign*

Kể từ khi giải pháp niềng răng invisalign tại Việt Nam bắt đầu được đưa vào ứng dụng đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nữ. Niềng răng invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là phiên bản cập nhật của công nghệ niềng răng trước đây: sử dụng các khay trong suốt có thể tháo lắp được để di chuyển phần răng bị lệch. Khách hàng sẽ không cần đến nẹp niềng răng lộ gây mất thẩm mỹ hay khó khăn trong sinh hoat, ăn uống

Ưu điểm của niềng răng invisalign tại Việt Nam là gì?

Niềng răng invisalign tại Việt Nam sở hữu rất nhiều ưu điểm, đã được hàng ngàn bệnh nhân tự mình kiểm chứng. Nếu cân nhắc được địa chỉ thẩm mỹ chỉnh nha uy tín cùng bác sĩ có tay nghề giỏi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin và tỏa sáng mà không mất quá nhiều công sức.

Ưu điểm của niềng răng invisalign

– Sử dụng khay nhựa trong suốt áp vào cung răng để dịch chuyển phần răng bị lộn xộn đến vị trí chuẩn.

– Giá trị thẩm mỹ cao do không bị lộ, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và cử động khung miệng,

– Dễ dàng tháo lắp giúp bạn không còn gặp khó khăn trong ăn uống và vệ sinh răng nướu khi cần.

– Phần răng được can thiệp chỉnh nha sẽ di chuyển mỗi ngày, trong khi đó bạn vẫn có thể tự tin nở nụ cười và trò chuyện.

Niềng răng invisalign tại Việt Nam như thế nào? 2

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng invisalign*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng invisalign tại Việt Nam ở đâu tốt?

Vậy niềng răng invisalign tại Việt Nam ở đâu tốt? Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu do bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách đã và đang trở thành địa chỉ vàng cho những khách hàng mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp hàm răng cũng như tìm lại nụ cười rạng rỡ của mình. Bác sĩ sẽ thăm khám cấp độ nhược điểm miễn phí cho khách hàng và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Niềng răng invisalign tại Việt Nam như thế nào? 3

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã có thể yên tâm rằng chất lượng niềng răng invisalign tại Việt Nam rất đảm bảo và đem lại hiệu quả cao về giá trị thẩm mỹ. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể tìm đến Nha khoa Đăng Lưu và thực hiện thăm khám với bác sĩ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp