GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

3 lý do bạn nên chọn niềng răng invisalign thay vì niềng răng mắc cài

Nên chọn niềng răng invisalign là một trong những lời khuyên của các chuyên gia Nha khoa. Phương pháp niềng răng invisalign ra đời đánh dấu bước ngoặc phát triển vượt bậc trong ngành chỉnh nha. Niềng răng invisalign là sự lựa chọn hoàn hảo cho người lớn và cả thanh thiếu niên. Vậy invisalign có ưu điểm gì nổi trội so với các phương pháp niềng răng mắc cài?

3 lý do bạn nên chọn niềng răng invisalign thay vì niềng răng mắc cài

Điều trị răng khiếm khuyết bằng giải pháp nieng rang invisalign là kỹ thuật nắn chỉnh răng mà không cần phải sử dụng các khung niềng răng cồng kềnh, khó chịu. Đặc điểm của phương pháp này là hệ thống một loạt các khay niềng răng trong suốt tách rời nhau và có thể tháo lắp dễ dàng để sử dụng. Sau đây là 3 lý do bạn nên chọn niềng răng invisalign thay vì niềng răng mắc cài:

3 lý do bạn nên chọn niềng răng invisalign thay vì niềng răng mắc cài 1
Mang tính thẩm mỹ cao *

Tính thẩm mỹ cao

Niềng răng invisalign sử dụng các khay niềng hầu như vô hình. Thật rất khó để nhận ra bệnh nhân đang trong thời gian đeo khay niềng răng để điều trị. Vì vậy với những người không thích đeo khung niềng răng và cần một giải pháp có tính thẩm mỹ cao hơn thì niềng răng invisalign là một sự lựa chọn lý tưởng.

Dễ dàng tháo lắp để ăn uống, vệ sinh răng miệng

Không giống với niềng răng mắc cài, phương pháp niềng răng invisalign không bị ràng buộc bởi hệ thống các dây cung, mắc cài. Bệnh nhân có thể dễ dàng tháo khay cho việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Trước khi đeo khay trở lại, bệnh nhân nên vệ sinh khay sạch sẽ với kem đánh răng thông thường để hạn chế các mảng bám, khử mùi hôi và giúp ngăn ngừa các bệnh răng miệng.

3 lý do bạn nên chọn niềng răng invisalign thay vì niềng răng mắc cài 2
Dễ tháo lắp

Với sự hỗ trợ của các phần mềm chỉnh nha hiện đại, niềng răng bằng phương pháp invisalign có thể cho bệnh nhân biết trước được kết quả sau khi hoàn tất quá trình chỉnh nha.

Bên cạnh đó, các khay niềng răng được thiết kế hoàn toàn phù hợp với kích thước răng bệnh nhân và được thay mới sau mỗi 2 tuần điều trị.

Với những ưu điểm mà niềng răng invisalign đem lại, bệnh nhân có thể yên tâm chọn cho mình phương pháp niềng răng invisalign thay vì niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, để có kết quả niềng răng như mong muốn thì trước tiên nên chọn cho mình một địa chỉ chỉnh nha uy tín. Niềng răng ở đâu tốt tphcm luôn là nỗi băn khoăn của bệnh nhân do bởi hiện nay có quá nhiều trung tâm nha khoa ra đời. Cách tốt nhất, bệnh nhân nên tham khảo thông tin trên mạng internet và tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Niềng răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân cũng như phương pháp chỉnh nha được áp dụng. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng rồi đề xuất phương án niềng răng hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
niềng răng móm
Niềng răng móm

Niềng răng móm là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại được nhiều