GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bị mẻ răng cửa có trám được không? Nha khoa tư vấn

Bị mẻ răng cửa có trám được không? Răng cửa là một trong những răng nằm ở vị trí khá là quan trọng, từ việc sử dụng sinh hoạt hàng ngày cũng như là tính thẩm mỹ quan trọng nhất của nụ cười và khuôn mặt bạn. Chính vì vậy để xem xét dịch vụ trám răng có nên hay không thì chúng ta cùng tìm hiểu ở những nội dung dưới đây nhé.

Đúng như vậy để xử lý tình trạng răng cửa tốt nhất bạn phải cần chọn một giải pháp hiệu quả và đảm bảo được tính thẩm mỹ tuyệt đối cho vẻ đẹp của nụ cười bạn.

Bị mẻ răng cửa có trám được không? Nha khoa tư vấn 1
Bị mẻ răng cửa có trám được không? Nha khoa tư vấn *

 

Bị mẻ răng cửa có trám được không?

Răng cửa là chiếc răng thuộc nhóm răng nằm ở phía trước, hình dáng khác với những chiếc răng nằm bên trong. Răng cửa mỏng hơn so với răng hàm, chính vì vậy có thể gặp những trường hợp mẻ răng ở rìa răng. Bị mẻ răng cửa có trám được không điều này còn phụ thuộc vào tỷ lệ mô răng bị mẻ là nhiều hay ít, nếu nhiều bạn phải phục hình bằng những kỹ thuật khác, còn ít thì bạn có thể sử dụng dịch vụ trám răng nhé. Lợi ích sau khi trám răng cửa bị mẻ mà bạn cần biết để có những quyết định đúng đắn.

  • Chi phí trám răng giá rất là rẻ, hầu như là rẻ nhất trong các phương pháp phục hình răng thiếu thẩm mỹ.
  • Sau khi vừa trám răng xong bạn sẽ được khắc phục tính thẩm mỹ gần như là 100% mà không bị lộ vết trám, bởi vì vật liệu trám có màu sắc cực kỳ giống với màu sắc răng tự nhiên.
Bị mẻ răng cửa có trám được không? Nha khoa tư vấn 2
Bị mẻ răng cửa có trám được không? *

Tư vấn cách chăm sóc răng sau khi sử dụng dịch vụ nha khoa

Bạn đã biết được bị mẻ răng cửa có trám được không rồi tuy nhiên sau khi vừa trám xong bạn cần chăm sóc như thế nào cho đúng cách để duy trì được kết quả lâu dài.

  • Sau khi vừa trám xong bạn không nên kiêng sử dụng thức ăn đồ uống trong vòng 1 giờ để đảm bảo được miếng trám sẽ khô nhanh chóng.
  • Bạn vẫn vệ sinh hàng ngày bình thường, đánh răng 2 lần mỗi ngày để loại bỏ các mảng bám giúp răng khỏe mạnh hơn.
Bị mẻ răng cửa có trám được không? Nha khoa tư vấn 3
Tư vấn cách chăm sóc răng sau khi sử dụng dịch vụ nha khoa *
  • Lưu ý vì là trám răng ở răng cửa bị mẻ chính vì vậy bạn cần hạn chế sử dụng những thực phẩm có màu để miếng trám giữ được màu sắc tự nhiên tương đồng như răng thật.
  • Không ăn những thức ăn quá cứng ở vị trí trám răng, vì là răng cửa nên bạn có thể hạn chế điều này một cách tốt nhất mà không cần phải quá lo lắng.
  • Không sử dụng những thức uống có tính nóng hoặc lạnh, những đồ uống có gas cũng cần hạn chế. Đây là cách chăm sóc tốt nhất cho răng sau khi được trám.

Bị mẻ răng cửa có trám được không? Vâng qua những thông tin cơ bản này phần nào cũng giúp bạn hiểu được cũng như nắm mắt về dịch vụ trám răng để khắc phục tính thẩm mỹ cho răng. Chính vì vậy nếu bạn đang rơi vào tình trạng mẻ răng tương tự thì hãy đến nha khoa để thăm khám từ đó có những tư vấn phù hợp nhất cho từng bạn.

Chi phí niềng răng tại các nha khoa sẽ khác nhau, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cung cấp bảng giá niềng răng chi tiết cho khách hàng. Khi đến gặp bác sĩ bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ và biết mình cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền để niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN