GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bí quyết kéo dài màu răng sau khi tẩy trắng răng

Bí quyết kéo dài màu răng sau khi tẩy trắng răng – Một hàm răng trắng đều là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu hàm răng trắng đều như ý. Hiện nay có dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ có thể giúp những bạn có khuyết điểm hàm răng ố vàng hoặc răng nhiễm tetracycline.

Để tẩy trắng răng thì các bạn nên đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra men răng của bạn như thế nào mới có thể tư vấn chính xác cho bạn.

Bí quyết kéo dài màu răng sau khi tẩy trắng răng 1
Bí quyết kéo dài màu răng sau khi tẩy trắng răng *

Bí quyết kéo dài màu răng sau khi tẩy trắng răng

Hiện tại có hai giải pháp tẩy trắng răng chính đó là tẩy trắng răng tại nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà. Với giải pháp tẩy trắng tại nha khoa các bạn sẽ được tiếp cận dịch vụ hiện đại tẩy trắng bằng công nghệ laser. Đây là công nghệ tẩy trắng hiện đại và thời gian tẩy trắng nhanh chóng và ngay lần tẩy đầu tiên thì các bạn đã nhận thấy hiệu quả. Vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Khi bạn chọn gói dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa thì bác sĩ sẽ thăm khám về mức độ ố màu mới có thể chốt chi phí cụ thể. Thông thường răng ố vàng thì có gói 2.500.000/hai hàm, còn những trường hợp răng nhiễm tetracyc thì chi phí cao hơn khoảng 3.000.000 đến 5.000.000/hai hàm.

Còn đối với giải pháp tẩy trắng răng tại nhà thì bạn mua thuốc về nhà và tự tiến hành quy trình tẩy trắng. Giải pháp tẩy trắng răng tại nhà cần tiến hành nhiều lần mới có hiệu quả.

Các bạn cần lưu ý tẩy trắng răng không thể duy trì hàm răng trắng đều nên bạn cần có cách chăm sóc hàm răng để kéo dài màu răng, sau đây là một số cách chia sẻ cùng bạn.

Bí quyết kéo dài màu răng sau khi tẩy trắng răng 2
Thực hiện tẩy trắng răng phòng nha

Bạn nên hạn chế các thức ăn, nước uống sậm màu. Chải răng, súc miệng ngay lập tức sau khi ăn, uống thực phẩm có màu. Hạn chế hút thuốc.

Vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, chải răng ít nhất 2 lần / ngày, kết hợp dùng chỉ tơ nha khoa.

Khám răng định kỳ 6 tháng – 1 năm / lần để kiểm tra tổng quát và cạo vôi răng định kỳ.

Ngoài ra có giải pháp có thể giúp bạn sở hữu hàm răng trắng đều đó là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ để có thể chọn lựa được giải pháp phù hợp.
Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN