GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ có tác hại gì không?

Bọc răng sứ có tác hại gì không? Dạo gần đây tôi thấy rất nhiều người đổ xô đi bọc răng sứ; tôi cũng muốn thử vì thật sự bản thân cũng sở hữu khuôn răng không được đẹp lắm. Nhưng tôi còn đang phân vân về vấn đề này, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Nhã Nam, Bình Thuận)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Nhã Nam, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc bọc răng sứ có tác hại gì không, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bọc răng sứ có tác hại gì không?

Bọc răng sứ có tác hại gì không là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi quyết định áp dụng dịch vụ. Bởi hàm răng là bộ phận rất quan trọng đối với thẩm mỹ gương mặt và sức khỏe, chỉ cần một tổn thương nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn. Thực chất, bọc răng sứ là giải pháp làm đẹp rất an toàn và được tin tưởng lựa chọn.

Bọc răng sứ có tác hại gì không? 1
Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ ưu việt*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tuy nhiên một số trường hợp cá biệt hoặc xuất phát từ tay nghề bác sĩ kém, địa chỉ thực hiện không chất lượng, kết quả bọc răng sứ sẽ không đạt giá trị thẩm mỹ và an toàn như mong muốn. Ngoài ra, công nghệ bọc răng sứ chỉ có mặt hạn chế chứ không gây ra nhiều tác hại. Cụ thể:

– Thao tác mài cùi răng trong một số trường hợp buộc phải dịch chuyển vị trí hiện tại nên có thể chạm tủy răng; bác sĩ sẽ phải lấy luôn tủy và thân răng sẽ không còn khỏe mạnh.

– Trong môi trường axit, vi khuẩn, nhiệt độ,…răng sứ sẽ không có khả năng duy trì trọn đời, chỉ tối đa 20 năm (đa số với trường hợp bọc sứ răng khuất không yêu cầu thẩm mỹ cao).

– Một số trưởng hợp xảy ra tình trạng hôi miệng do mão răng sứ không khớp với cùi răng rất, khiến thức ăn rơi vào các khoảng hở, ứ động và tạo mùi khó chịu.

– Sau khi bọc răng sứ, dù là sứ kim loại hay sứ toàn sứ cũng phải hạn chế cắn, nhai, rứt thức ăn cứng như sụn, xương, mía,…

Bọc răng sứ có tác hại gì không? 2
Công nghệ bọc răng sứ sở hữu rất nhiều ưu điểm*

Ưu điểm của bọc răng sứ là gì?

Không chỉ riêng bọc răng sứ, tất cả các loại hình thẩm mỹ khác đều có những điểm hạn chế nhất định. Tuy nhiên, khách hàng nên sáng suốt không để những thông tin này ảnh hưởng đến quyết định thực hiện mà hãy cân nhắc một địa chỉ uy tín, sẽ giúp khách hàng hạn chế tối thiểu những nhược điểm dịch vụ kể trên. Thay vào đó hãy xem xét những ưu điểm mà giải pháp bọc răng sứ đem lại:

1. Răng sứ có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt.

2. Thành phần sứ tương thích cao với môi trường khoang miệng.

3. Màu sắc tự nhiên, tương đống tối ưu với màu răng thật.

4. Không kích ứng hay làm đen viền nướu gây mất thẩm mỹ.

5. Nếu sử dụng răng toàn sứ sẽ đạt độ thấu quang cao nhất.

6. Độ bền cao và giúp tăng tuổi thọ cho cùi răng nguyên thủy.

Bọc răng sứ có tác hại gì không? 3
Răng sứ Cercon có cấu tạo toàn sứ*

Sau khi theo dõi bài viết có lẽ bạn đã tìm cho mình được câu trả lời bọc răng sứ có tác hại gì không và yên tâm hơn nếu quyết định áp dụng dịch vụ. Hãy nhanh chóng tìm đến Nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám cụ thể và nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.

Lựa chọn trồng răng sứ cercon là giải pháp giúp cải thiện tình trạng răng bị tổn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bác sĩ sẽ tư vấn, giúp bạn tìm ra phương án điều trị phù hợp, đem đến hiệu quả chỉnh nha cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN