GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ duy trì được lâu hay không?

Bọc răng sứ duy trì được lâu hay không? Với dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng đều như ý. Trong nhiều trường hợp khác nhau như: Răng bị ố màu, răng nhiễm tetracycline, răng mọc thưa, răng sứt mẻ,… đều có thể áp dụng biện pháp bọc răng sứ để cải thiện hàm răng còn khuyết điểm.

Chi phí bọc răng sứ như thế nào?

Ngoài ưu điểm có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau thì răng sứ còn có ưu điểm mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Đa số khách hàng có điểm chung thắc mắc chi phí bọc răng sứ hiện nay là bao nhiêu?

Bọc răng sứ duy trì được lâu hay không? 1
Phương pháp bọc răng sứ

Để biết cụ thể chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng cho bạn và tư vấn cho bạn về các loại răng sứ thật kỹ lưỡng đặc điểm từng loại răng sứ, qua đó bạn sẽ chọn lựa cho mình loại răng sứ theo ý bạn. Bác sĩ sẽ tính chi phí dựa vào loại răng sứ bạn đã chọn lựa.

Hiện nay trên thị trường có ba loại răng sứ thông dụng đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Mỗi loại răng sứ có những đặc điểm, mức chi phí khác nhau và đa số bệnh nhân đều quan tâm đến vấn đề bọc răng sứ sử dụng được bao lâu.

Trong số ba loại răng sứ thì có răng sứ kim loại là loại răng sứ có chi phí thấp nhất. Về mặt cấu tạo có khung sườn và lớp vỏ bên ngoài. Với khung sườn được làm từ kim loại thường chắc chắn tính thẩm mỹ sẽ không cao. Ngoài ra răng sứ kim loại thường nếu sử dụng một thời gian có thể sẽ có thể oxi hóa. Mức chi phí hiện tại ước tính khoảng 1.000.000/răng. Thông thường răng sứ kim loại thường được bảo hành khoảng 1 năm. Vậy bọc răng sứ duy trì được lâu hay không?

Bọc răng sứ duy trì được lâu hay không?

Răng sứ titan cũng là răng sứ kim loại nhưng tốt hơn so với răng sứ kim loại thường. Xét về mặt thẩm mỹ và độ bền bỉ sẽ tốt hơn so với răng sứ kim loại thường. Do khung sườn được làm từ kim loại titanium nên tính bền vững cao hơn. Đặc biệt đây là kim loại lành tính nên bạn nào dễ bị kích ứng bởi kim loại thì các bạn có thể yên tâm sử dụng. Răng sứ titan được bảo hành khoảng 5 năm.

Bọc răng sứ duy trì được lâu hay không? 2
Bọc răng sứ duy trì được lâu hay không?

Răng sứ cercon là loại răng sứ toàn sứ, với chất liệu toàn sứ bạn sẽ nhận thấy tính thẩm mỹ của răng sứ rất cao. Ngoài ra răng sứ cercon được bảo hành lên đến 10 năm. Thực tế tuổi thọ của răng sứ sẽ được kéo dài nếu bạn biết cách chăm sóc hàm răng thật tốt và bạn nên thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ sau khi bọc răng sứ.

Những người đang có ý định trồng răng implant thắc mắc cấy ghép răng implant giá bao nhiêu. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bệnh nhân sẽ được bác sĩ kiểm tra, tư vấn chi phí điều trị cụ thể để bạn chủ động về tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN