GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nên bọc răng sứ hay cấy ghép implant?

Bọc răng sứ hay cấy ghép implant nếu bị mất răng vậy ạ? Tôi đang phân vân về điều này và mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. (Hòa An, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Hòa An, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc nên bọc răng sứ hay cấy ghép implant trong trường hợp mất răng của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Bọc răng sứ hay cấy ghép implant?

Bọc răng sứ hay cấy ghép implant cũng đều là những giải pháp phục hình răng thẩm mỹ hiệu quả được đông đảo khách hàng tin tưởng áp dụng. Trong trường hợp mất răng, khách hàng có thể thực hiện thăm khám với bác sĩ và yêu cầu tư vấn nên bọc răng sứ hay cấy ghép răng implant.

Bọc răng sứ

Tại Việt Nam, bọc răng sứ hay làm cầu răng sứ là giải pháp mà mọi khách hàng có mong muốn phục hình răng bị mất nghĩ đến đầu tiên. Với chi phí không cao như kỹ thuật cấy ghép implant, cộng với thời gian hoàn tất dịch vụ được rút ngắn, làm cầu răng sứ được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Làm cầu răng sứ là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ mài nhỏ hai răng bên cạnh răng bị mất để làm hai trụ cầu sau đó sẽ chụp mão sứ lên. Đây cũng chính là khuyết điểm của làm cầu răng sứ vì sẽ gây tổn hại đến cấu trúc răng thật xung quanh.

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép implant

Cấy ghép implant là thao tác cắm trụ làm từ Titanium vào sâu trong xương hàm đóng vai trò thay thế chân răng vừa mất. Trụ răng này sẽ bám vững chắc vào hệ dây chằng nha chu cũng như xương hàm giúp đảm bảo chức năng nhai cũng như cảm biến thức ăn. Sau đó, một mão răng sứ (kim loại hoặc toàn sứ) sẽ được bọc lên trên với màu sắc và độ bóng tương đồng tối ưu với răng thật. Ưu điểm lớn nhất của cấy ghép implant chính là duy trì lâu bền (gần như trọn đời) và không làm tổn thương các mô răng thật xung quanh.

Nên bọc răng sứ hay cấy ghép implant? 2
Mô phỏng thao tác cấy ghép implant*

Ở đâu thẩm mỹ nha khoa uy tín?

Nếu để tình trạng mất răng kéo dài quá lâu mà không tìm cách phục hình, khả năng cao sẽ dẫn đến hiện tượng tiêu xương cực kì nguy hiểm. Do đó, sau khi đã tìm hiểu kỹ nên áp dụng bọc răng sứ hay cấy ghép implant, bạn hãy cân nhắc ngay một cơ sở chỉnh nha thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ. Nha khoa Đăng Lưu sở hữu đồng thời cả hai công nghệ phục hình răng ưu việt, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ đảm bảo kết quả dịch vụ đạt thành công như mong muốn.

Nên bọc răng sứ hay cấy ghép implant? 3
Nha khoa Đăng Lưu sở hữu đồng thời cả hai công nghệ phục hình răng ưu việt giúp phục hình răng bị mất*

Bọc răng sứ và cấy ghép răng implant là hai phương pháp phục hình răng bị mất hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Mỗi kỹ thuật đều sở hữu những ưu điểm và khuyết điểm riêng mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn trước khi đi đến quyết định áp dụng dịch vụ. Để xác định chính xác trường hợp của mình nên bọc răng sứ hay cấy ghép răng implant, bạn có thể tìm đến Nha khoa Đăng Lưu và thực hiện thăm khám miễn phí với bác sĩ chuyên môn.

Chi phí làm trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu không quá đắt đỏ. Vậy tẩy trắng răng bao nhiêu? Bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của phòng khám hoặc đến gặp bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại, đề xuất phương án tẩy trắng răng phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN