GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian?

Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian vậy ạ? Cháu được khuyên nên đi bọc răng sứ vì bị mẻ răng cho té ngã nhưng cháu không biết bọc răng sứ mất bao lâu là xong và chăm sóc như thế nào sau thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn. (Thanh Khoa, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Khoa, cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc thời gian bọc răng sứ mất bao lâu, chúng tôi xin trả lời như sau.

Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian?

Bọc răng sứ là một trong những giải pháp thẩm mỹ phục hình ưu việt giúp loại bỏ các nhược điểm như móm, hô, vẩu, răng thưa, răng khập khểnh, răng bị mẻ hoặc mất răng một cách nhanh chóng và an toàn. Quy trình bọc răng sứ về cơ bản sẽ trải qua 4 khâu bao gồm vệ sinh khoang miệng, khuôn răng – gây tê mài cùi phần răng cần bọc sứ, dấu răng được gửi về Labo để thiết kế và chế tạo răng sứ – và cuối cùng là gắn răng sứ vào cùi răng đã được mài của bạn.

Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian? 1
Mô phỏng thao tác bọc răng sứ (cho răng hàm)*

Với câu hỏi bọc răng sứ bao lâu, chúng tôi sẽ không đưa ra câu trả lời chính xác bởi thời gian thực hiện điều trị còn phụ thuộc vào dữ liệu thăm khám và cấp độ nhược điểm cụ thể của bạn. Trong 4 khâu kể trên, gửi mẫu Labo và thiết kế phôi răng sứ là khâu mất thời gian nhất, đặc biệt nếu địa chỉ bạn chọn không có phòng Labo riêng.

Địa chỉ bọc răng sứ nhanh chóng và an toàn

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm thẩm mỹ chỉnh nha uy tín sở hữu phòng Labo riêng được trang bị đầy đủ phần mềm thiết kế, máy móc trang thiết bị giúp rút ngắn tối đa thời gian bọc răng sứ, giúp khách hàng không phải di chuyển nhiều và tốn kém tiền bạc. Chỉ khoảng 3 lần hẹn, cháu đã có một hàm răng trắng đều và không còn tổn thương với giải pháp bọc răng sứ.

Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian? 2
Quy trình vô trùng tại Nha khoa Đăng Lưu*

Quy trình làm răng sứ

Sau khi thăm khám xác số lượng răng sứ cần thiết kế và cắt phôi (số lượng răng sứ quyết định dịch vụ bọc răng sứ mất bao lâu), cháu sẽ trải qua khoảng 3 lần hẹn.

Lần 1: Răng được mài cùi và lấy dấu chuyển vê phòng Labo để phần mềm thiết kế khuôn răng sứ. Một lần mài răng kéo dài từ 30-3 tiếng tùy cấp độ nhược điểm. Sau đó cháu sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo việc ăn uống giao tiếp hằng ngày.

Lần 2: Thử khung phôi răng sứ đã được chế tác để đảm bảo ăn khớp các thông số kỹ thuật cũng như theo nguyện vọng của cháu.

Lần 3: Khuôn răng sứ đã được chế tác xong và gắn thử lên cùi răng đã mài, sau khoảng 1 tuần theo dõi nếu cháu cảm thấy hài lòng và khớp cắn diễn ra bình thường sẽ trở lại để gắn thật.

Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian? 3
Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trên đây là toàn bộ giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc bọc răng sứ mất bao lâu thời gian của cháu. Để được tư vấn cụ thể hơn về nội dung dịch vụ và phác đồ điều trị phù hợp, cháu nên tìm đến Nha Khoa Đăng Lưu để thực hiện thăm khám với bác sĩ của chúng tôi.

Thực hiện làm răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng sẽ mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin, cải thiện tình trạng răng thưa, gãy bể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN