GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Các câu hỏi về cấy ghép implant nha khoa

Cấy ghép implant nha khoa là một trong những phương pháp trồng răng hữu hiệu hiện nay, mặc dù đã hình thành và phát triển khoảng 5-6 thập niên trở lại đây và có khá nhiều bệnh nhân được hưởng lợi từ cấy ghép implant nhưng một số người lần đầu thực hiện làm răng implant vẫn chưa có một cách nhìn tổng thể về phương pháp này.

Ai có thể cấy ghép implant tốt?

Các câu hỏi về cấy ghép implant nha khoa

Bất cứ ai đang thiếu một hay nhiều răng do chấn thương do di chứng của bệnh tật hoặc do các bệnh về răng miệng như sâu răng gây mất răng đều có thể được hưởng các lợi ích từ cấy ghép implant. Yếu tố quyết định là lượng xương có sẵn nha sỹ của bạn là người tốt giúp bạn đánh giá xem liệu cấy ghép nha khoa có phù hợp với bạn. Các thủ tục được lựa chọn phụ thuộc nhiều yếu tố về sức khỏe răng miệng của bạn như số lượng răng cần thay thế, lược sử sức khỏe của bạn, những yếu tố này cũng sẽ xác định thời gian mà bạn phải tới điều trị tại các nha khoa. Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu cũng nên tìm hiểu do chi phí này sẽ cao hơn các phương pháp làm răng khác do các lợi ích mà nó mang lại là rất lớn.

Phục hình răng implant có đau không

 

Các câu hỏi về cấy ghép implant nha khoa

Bất cứ một thủ thuật phẫu thuật nào cũng gây ra một số khó chịu cho cơ thể. Nhưng trường hợp cấy ghép implant thì sẽ ít gây khó chịu hơn so với các phẫu thuật khác. Gây mê và thuốc an thần giúp bệnh nhân mất hết cảm giác khó chịu trong suốt quá trình cấy ghép. Hầu hết các bệnh nhân trải qua cấy ghép thường cho rằng họ thoải mái hơn những gì họ đã suy nghĩ trước đó. Nha sỹ cẩn thận kê toa thuốc cho bệnh nhân sau quá trình cấy ghép để vết thương mau lành và hạn chế tối thiểu sự khó chịu cho người bệnh.

Cảm giác sau khi cấy ghép

Cảm giác của đa số bệnh nhân sau khi cấy ghép là trong khoang miệng ở vị trí cấy ghép có thể có một số vết bầm và sưng ở nướu răng và mô mềm. Nhưng thường sự khó chịu này sẽ được giảm đi bằng các thuốc giảm đau thông thường và bạn vẫn có thể tiếp tục làm việc vào hôm sau.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ niềng răng cho trẻ em với kỹ thuật hiện đại, giúp các bé nhanh chóng cải thiện tình trạng răng mọc lệch lạc không đều. Từ đó sở hữu nụ cười rạng rỡ, hàm răng đều đẹp, tự tin hơn khi giao tiếp, nói chuyện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN