GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Các phương pháp điều trị răng hô

Các phương pháp điều trị răng hô hiện nay rất phổ biến để cho bạn lựa chọn. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng của nó. Tùy theo mức độ phức tạp, khả năng tài chính cũng như nhu cầu thẩm mỹ mà bạn có thể nhờ các bác sĩ chỉnh nha tư vấn cho mình công phương pháp điều trị phù hợp.

So sánh các phương pháp điều trị răng hô

Mài răng hô

Phương pháp này mài bớt phần mô răng nhô ra ngoài gây hô và chỉ áp dụng trong trường hợp răng mọc kênh gối lên nhau gây hô ở mức độ rất nhẹ. Khi thực hiện phương pháp này, nếu nha sĩ không chắc tay mài quá giới hạn cho phép thì rất có khả năng ngà răng, tủy răng sẽ bị xâm phạm từ đó làm hỏng răng.

Các phương pháp điều trị răng hô 1
Mài răng hô *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ

Kỹ thuật này cho phép chỉnh hình răng hô với mức độ nặng hơn nhưng lại chỉ áp dụng được khi hô chỉ diễn ra ở một vài răng.

Các phương pháp điều trị răng hô 2
Niềng răng hô *

Niềng răng

Niềng răng hô được xem là giải pháp hiệu quả để chỉnh hình hô. Nó có thể giải quyết được gần như tất cả các trường hợp hô do răng từ đơn giản đến phức tạp. Bên cạnh đó, niềng răng hô còn không gây ra bất cứ sự xâm lấn nào tới răng thật và kết quả đạt được là ổn định. Khi sử dụng niềng răng hô, ngoài việc khắc phục tình trạng hô người dùng còn được hưởng một lợi ích đi kèm là răng sẽ đều đặn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng hô lại có một hạn chế lớn là thời gian điều trị dài, có thể nó là dài trong tất cả các phương pháp điều trị răng hô, đặc biệt là khi niềng răng người lớn.

Các phương pháp điều trị răng hô 3
Phẩu thuật hàm

Phẫu thuật hàm hô

Phương pháp này chỉ hiệu quả khi bị người bệnh hô do xương hàm gây ra. Phương pháp này thực hiện nhanh, răng sẽ hết hô ngay sau khi phẫu thuật. Hạn chế của phẫu thuật hàm là nó chỉ tác động đến phần xương hàm giúp nên không cải thiện được tình trạng răng lệch lạc như khi niềng răng.

Bên cạnh đó, phẫu thuật chỉnh hàm khá rủi ro, đòi hỏi bác sỹ phải có kinh nghiệm cũng như có chuyên môn giỏi để hạn chế những tai nạn, biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Thời gian hồi phục cũng khá dài, để liền thương và xương hàm được cố định thông thường phải mất tới vài tháng. Trong thời gian đó, việc ăn nhai ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Niềng răng là phương pháp giúp khắc phục nhanh tình trạng răng mọc lệch lạc. Tại Nha Khoa Đăng Lưu niềng răng hết bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng được cập nhật trên trang web chính thức của phòng khám, bạn hãy truy cập vào tham khảo nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN