GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

So sánh các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay – Khi bị mất răng cố định, bệnh nhân có rất nhiều lựa chọn để thay thế răng bị mất là làm cầu răng, hàm giả tháo lắp, trồng răng implant. Phương pháp nào sẽ là lựa chọn tốt? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về các phương pháp trồng răng giả hiện nay để bệnh nhân có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn.

So sánh các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Dưới đây là các phương pháp trồng răng giả được áp dụng phổ biến và thành công hiện nay:

Làm cầu răng

Làm cầu răng là phương pháp trồng răng cố định bằng cách sử dụng hai răng bên cạnh để làm trụ nâng đỡ cho mão răng sứ. Vì vậy với phương pháp này đòi hỏi hai răng hỗ trợ phải khỏe mạnh, không bị sâu bệnh. Đồng thời quá trình này răng phải được thực hiện đúng kĩ thuật, có độ chính xác để không làm ảnh hưởng xấu đến các răng thật.  Bệnh nhân nên thực hiện trồng răng giả tại những nha khoa uy tín, chất lượng tốt.

So sánh các phương pháp trồng răng giả hiện nay 1
Cầu răng sứ

Làm cầu răng đem lại nhiều chức năng và sự thoải mái hơn so với phương pháp trồng răng truyền thống làm hàm giả tháo lắp. Bệnh nhân có thể tự tin ăn uống, cười nói và khâu vệ sinh răng miệng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Làm hàm giả tháo lắp

Làm hàm giả tháo lắp là phương pháp trồng răng có từ lâu đời. Tuy nhiên phương pháp này đem lại hiệu quả không cao. Hầu hết bệnh nhân khi sử dụng hàm giả tháo lắp thường cảm thấy bất tiện khi ăn uống, vệ sinh răng miệng. Đồng thời đeo hàm giả tháo lắp thường có cảm giác tự ti, lo âu chúng bị rơi rớt ra ngoài. Thế nhưng đây là phương pháp có chi phí rẻ nhất so với các phương pháp trồng răng khác. Mức chi phí làm hàm giả tháo lắp dao động dựa vào vật liệu và nhu cầu làm răng của bệnh nhân. Sau đây là bảng giá làm hàm giả tháo lắp bệnh nhân có thể tham khảo:

–Khung Hợp Kim Cr-co2.000.000 / khung
–Khung Hợp Kim Vadium2.500.000/ khung
–Khung Hợp Kim Titan3.500.000 / khung
–Hàm Cứng (bao gồm răng nguyên 1 hàm)4.000.000 / Hàm
–Nền Hàm Gia Cố Lưới2.000.000 / Hàm
–Đệm Hàm Mềm4.000.000 / hàm
–Răng Tháo Lắp Việt Nam300.000 / hàm
–Răng Tháo Lắp Ngoại400.000 / hàm
– Răng Trên Hàm Khung250.000 / răng Justi
–Răng Trên Hàm Khung300.000 / răng Composite
–Răng Trên Hàm Khung500.000 / răng Sứ
–Nền Hàm Nhựa Mềm (chưa tính răng)2.500.000 / hàm
– Hàm Nhựa Mềm 1 Răng2.000.000 / Hàm
– Móc Nhựa Mềm Trong Suốt500.000/ móc
–Hàn Hàm Nhựa Toàn Phần Gãy1.000.000đ / hàm
–Gắn Lại Phục Hình Cũ Bằng Cement200.000/ răng

Trồng răng implant

So sánh các phương pháp trồng răng giả hiện nay 2
Cấy ghép implant nha khoa

 

Có thể nói làm răng implant là phương pháp trồng răng giả tốt hiện nay. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như giúp bệnh nhân có thể ăn nhai, cười nói tự nhiên như răng thật. Đặc biệt phương pháp này giúp duy trì hình dạng và mật độ cho xương hàm, tính thẩm mỹ cho khuôn mặt khi bị mất răng. Điều này không một phương pháp nào, ngoại trừ cấy ghép implant có thể làm được. Hiện nay, chi phí cấy ghép implant khá cao. Một implant có giá từ 800 đến 1200 usd/ răng. Thế nhưng do bởi răng implant có tuổi thọ cao và có thể duy trì đến suốt đời nên với mức giá đó cũng không quá đắt.

Tổng hợp thông tin so sánh các phương pháp trồng răng giả hiện nay trên đây, dựa theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình để lựa chọn ra phương pháp trồng răng thích hợp. Nếu khó khăn trong việc lựa chọn và còn nhiều vấn đề cần được giải đáp, bệnh nhân nên đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.

Phương pháp niềng răng tháo lắp giúp bệnh nhân khắc phục nhanh tình trạng răng mọc lệch lạc, không đều nhau. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ thăm khám, kiểm tra và đề xuất phương án niềng răng cụ thể, giúp bạn đạt hiệu quả chỉnh nha cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN