GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Các phương pháp trồng răng hiện nay

Các phương pháp trồng răng hiện nay – Trồng răng giả là một trong những phương pháp giúp phục hình thẩm mỹ cho những chiếc răng bị mất một cách hiệu quả nhất. (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người).

Các phương pháp trồng răng hiện nay

Cùng với những kỹ thuật tiên tiến và những sáng tạo của các nhà nghiên cứu và các bác sĩ nha khoa đã tạo ra những phương pháp điều trị trồng răng hoàn toàn mới giúp đáp ứng được những nhu cầu cần thiết cho bệnh nhân.

Các phương pháp trồng răng hiện nay 1
Các phương pháp trồng răng hiện nay

Vậy các phương pháp trồng răng giả hiện nay là những phương pháp nào? Chúng có ưu điểm và nhược điểm gì? Đó là điều mà sau đây tôi sẽ giới thiệu tới các bạn.

Trồng răng tháo lắp: đây là phương pháp trồng răng lâu nhất hiện nay, nó khá bất tiện bởi cần phải tháo ra, lắp vào mỗi khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng. Nhưng mức chi phí của phương pháp này không cao do đó mọi người có thể điều trị.

Trồng răng cố đinh: là tên gọi của hai phương pháp khác là bắc cầu sứ và cấy ghép implant.

+ Bắc cầu sứ: là phương pháp phục hình cố định cùng với những chiếc răng giả bằng sứ. Với loại răng giả này thì bệnh nhân không phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ cùng sự an toàn trong khi điều trị. Mức chi phí này cũng rất phù hợp cho mọi người có thể thực hiện. Nhưng với phương pháp này lại không bảo tồn được răng thật và không thể ngăn được tình trạng tiêu xương hàm.

Các phương pháp trồng răng hiện nay 2
Trụ răng implant Nha khoa

+ Cấy ghép implant: là cách điều trị hoàn toàn mới với việc sử dụng trụ implant được cắm vào trong xương hàm tạo nên một trụ răng giả chắc chắn giúp ngăn cản tiêu xương lại có thể tồn tại vĩnh viễn. Nhưng mức chi phí lại rất cao cho nên ít người có thể thực hiện.

Tất cả những phương pháp trên đều có thể thực hiện cho những trường hợp trồng răng cửa và răng hàm do đó bạn có thể tùy ý thoải mái lựa chọn phương pháp phù hợp với nhau cầu của chính mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN