Các yếu tố cần biết khi cấy ghép implant nha khoa

Các yếu tố cần biết khi cấy ghép implant nha khoa –  Implant nha khoa là một cấy ghép bằng titan được đặt vào dưới nướu răng gắn kết vào xương hàm để thay thế răng bị mất. Titan được cho là kim loại trơ về mặt hóa học và phù hợp với cơ thể của chúng ta và hiếm có trường hợp bệnh nhân bị dị ứng với kim loại này cũng như chúng không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Cấy ghép implant nha khoa

Cấy ghép implant nha khoa là một trong những thủ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực nha khoa. Trước đây khi bị mất răng chỉ có cách là thay thế chúng bằng một cầu răng giả, mặc dù chúng có thể tháo lắp ra được dễ dàng nhưng chúng cũng gây phiền hà và không được chấp nhận bởi tất cả mọi người.

Các yếu tố cần biết khi cấy ghép 1

Cấy ghép implant nha khoa được thực hiện trong điều kiện vô trùng

Làm cầu răng giả luôn có sẵn và chi phí thay thế thấp nhưng sự lựa chọn thông minh của nhiều người vẫn là một quá trình cấy ghép có thể được hoàn thành trong ba đến sáu tháng, các răng giả được làm từ răng sứ và hình dạng cũng như màu sắc được điều chỉnh sao cho phù hợp với các phần răng còn lại.Có một vài yếu tố bạn cần biết trước khi cấy ghép như sau.

Các yếu tố cần biết khi cấy ghép implant nha khoa

Lựa chọn các chuyên gia cấy răng implant có trình độ, phẫu thuật cấy ghép có thể phức tạp do xương không đầy đủ, hoặc cấu trúc quan trọng khác như các dây thần kinh, đây là các bộ phận quan trọng nếu ảnh hưởng trong khi cấy ghép sẽ là điều không có lợi cho sức khỏe của bạn sau này.

Các yếu tố cần biết khi cấy ghép 2

Kết quả phục hình răng còn tùy thuộc vào từng cơ địa

Các vật liệu cấy ghép được cung cấp bởi các nhà sản xuất được thế giới công nhận, các sản phẩm đã trải qua thử nghiệm lâm sàng, và điều này cam kết chất lượng của các vật liệu khi cấy ghép vào trong cơ thể. Các phẫu thuật được thực hiện trong một phòng riêng sạch sẽ, với các dụng cụ tiệt trùng đầy đủ.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp