GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí niềng răng?

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí niềng răng? Nếu bạn đang có một hàm răng khấp khểnh, lệch lạc thì niềng răng sẽ là giải pháp khắc phục tốt nhất hiện nay. Có rất nhiều loại niềng răng và mỗi bệnh nhân có mức chi phí niềng răng hoàn toàn khác nhau. 

Tác dụng của niềng răng là gì?

Niềng răng là kĩ thuật dùng những khí cụ niềng răng tạo lực kéo tác động lên bề mặt răng giúp nắn chỉnh răng dần dần từng chút một về vị trí mong muốn đạt được. Ngoài tác dụng chỉnh hình răng đều đặn, niềng răng còn giúp cải thiện khớp cắn nhai, giảm áp lực cho quai hàm đem lại hàm răng đều đặn khỏe mạnh.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng 1
Niềng răng thẩm mỹ *

Tùy theo tình trạng và nhu cầu của mỗi bệnh nhân mà có mức chi phí niềng răng khác nhau. Để có thể xác định cụ thể mức chi phí niềng răng cho trường hợp của mình thì bệnh nhân cần phải đến nha khoa thăm khám và làm các thủ tục kiểm tra, đánh giá cần thiết. Mức chi phí niềng răng do nhiều yếu tố quyết định.

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí niềng răng?

Các loại niềng răng

Có rất nhiều loại niềng răng cho bệnh nhân lựa chọn như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng clear aligner, niềng răng mặt trong,…Tuy nhiên có thể phân niềng răng thành hai loại cơ bản như sau:

– Niềng răng cố định ( niềng răng mắc cài): Các loại niềng răng này được gắn cố định lên bề mặt răng. Tùy theo các vật liệu làm mắc cài mà chi phí niềng răng giao động khác nhau. Thông thường các loại niềng răng mắc cài có lực tác động mạnh tạo hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng 2
Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí niềng răng *

– Niềng răng tháo lắp ( niềng răng không mắc cài ): Chi phí niềng răng loại này khá cao. Tuy nhiên các loại niềng răng tháo lắp đem lại cho người sử dụng nhiều lợi ích vượt trội so với các loại niềng răng mắc cài.

Đây là kĩ thuật niềng răng sử dụng các khay niềng được chế tạo từ nhựa sinh học trong suốt, không độc hại. Khay niềng răng có thể được tháo lắp thoải mái, tiện lợi cho ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.

Các vấn đề nha khoa hỗ trợ cho niềng răng

Một số bệnh nhân mắc bệnh sâu răng thì cần tiến hành điều trị, làm sạch răng miệng trước khi niềng răng. Ngoài ra một số trường hợp niềng răng cần kết hợp nhổ răng để giúp răng di chuyển thuận lợi. Khi đó, mức chi phí niềng răng có thể được tính thêm cho các thủ tục hỗ trợ.

Trung tâm nha khoa niềng răng

Mỗi nha khoa có thể có mức giá niềng răng khác nhau. Việc lựa chọn nha khoa ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả niềng răng của bệnh nhân. Một trung tâm nha khoa niềng răng uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang bị đầy đủ máy móc phần mềm hiện đại hỗ trợ tốt cho ca niềng răng.

Hy vọng với bài viết trên, cung cấp được thông tin các yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí niềng răng. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc có thể tìm đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bệnh nhân có thể truy cập vào các trang web nha khoa uy tín để sử dụng dịch vụ tư vấn online nhé.

Niềng răng có đau không? Mỗi người sẽ có ngưỡng chịu đau khác nhau, bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng đúng kỹ thuật, kéo siết hàm định kỳ không gây đau đớn nhiều nên bệnh nhân hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng hô
Niềng răng hô

Niềng răng hô là một phương pháp chỉnh nha được áp dụng khá phổ biến