GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cách giải quyết khi hàm răng mọc lệch

Cách giải quyết khi hàm răng mọc lệch – Sức khỏe răng miệng là điều rất quan trọng để có thể bảo vệ hàm răng khỏe mạnh và cách tốt nhất là các bạn rèn luyện cho các con có thói quen chăm sóc và vệ sinh răng miệng ngay từ nhỏ để không ảnh hưởng xấu đến hàm răng, đặc biệt là phòng ngừa bệnh răng miệng.

Các bạn cần luôn luôn quan sát quá trình thay răng ở trẻ. Khi các bé thay hết răng sữa và mọc đủ răng đây là giai đoạn quan trọng để nhận biết về hàm răng của trẻ có khuyết điểm gì hay không để có can thiệp sớm và giúp trẻ khi lớn lên sẽ sở hữu được hàm răng thẳng đều như ý.

Cách giải quyết khi hàm răng mọc lệch 1
Cách giải quyết khi hàm răng mọc lệch

Một ví dụ điển hình nếu bạn nhận thấy hàm răng của bé mọc lệch lạc không thẳng hàng thì đây chính là khuyết điểm lớn. Về mặt thẩm mỹ sẽ không đẹp còn về mặt sức khỏe răng miệng thì hàm răng mọc lệch lạc sẽ có khớp cắn không đạt chuẩn. Như vậy sẽ không tốt cho quá trình ăn uống. Bạn nên đưa trẻ đến nha khoa để có thể can thiệp sớm nhất có thể.

Cách giải quyết khi hàm răng mọc lệch

Để khắc phục hàm răng mọc lệch lạc thành hàm răng thẳng đều thì các bạn nên chọn lựa dịch vụ chỉnh nha để giúp bé sở hữu hàm răng thẳng đều. Trong dịch vụ niềng răng thẩm mỹ sẽ có nhiều khí cụ chỉnh nha vì vậy bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ về các khí cụ chỉnh nha để có thể chọn lựa được giải pháp ưng ý nhất.

Cách giải quyết khi hàm răng mọc lệch 2
Khay niềng răng

Hiện nay có hai nhóm khí cụ chỉnh nha đó là: Niềng răng có mắc cài và niềng răng không mắc cài. Mỗi nhóm này có những khí cụ khác nhau để đáp ứng được nhiều nhu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên nếu xét về khí cụ chỉnh nha mang tính thẩm mỹ cao thì không thể bỏ sót giải pháp niềng răng bằng khay invisalign vì đây là khí cụ bằng nhựa. Nếu được làm bằng nhựa thì niềng răng invisalign có tốt không?

Mặc dù khí cụ được thiết kế bằng nhựa trong suốt nhìn vào có thể bạn thấy sự mỏng manh nhưng mức độ hiệu quả của khí cụ này vẫn rất cao. Bên cạnh đó khí cụ invisalign sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái không làm bạn đau và bạn có thể tự tháo lắp khí cụ.

Trồng implant là giải pháp khắc phục tình trạng răng rụng sớm giúp ngăn ngừa tiêu xương hàm. Vậy trồng răng implant ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề, trực tiếp lên phác đồ điều trị, giúp bệnh nhân trải qua quá trình cắm implant nhanh chóng, không đau đớn nhiều.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN