GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cách khắc phục khi răng bị mòn mặt nhai

Cách khắc phục khi răng bị mòn mặt nhai – Bạn đã bao giờ nghe đến hiện tượng răng bị mòn mặt nhai? Một hàm răng bị mòn mặt nhai nghĩa là khi bạn nhìn vào phần răng hàm sẽ thấy mặt răng bằng phẳng. Với trường hợp hàm răng bị mài mặt nhai sẽ làm cho chức năng ăn nhai của bạn suy giảm. Khi chức năng ăn nhai suy giảm sẽ làm cho bạn ăn không đủ chất và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Cách khắc phục khi răng bị mòn mặt nhai 

Cách khắc phục khi răng bị mòn mặt nhai 1
Cách khắc phục khi răng bị mòn mặt nhai

Thực ra bạn có thể khắc phục vấn đề răng bị mòn mặt nhai sẽ không khó khăn. Hiện nay đã có giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ có thể giúp cho khách khác cải thiện hàm răng còn nhiều khuyết điểm như: Răng sứt mẻ, răng thưa, răng sâu… Và khi bạn có răng bị mòn mặt nhai thì bạn có thể chọn giải pháp bọc răng sứ để cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn.

Thật đơn giản rằng bạn chỉ cần đến thăm khám sức khỏe răng miệng và để bác sĩ lấy dấu răng của bạn. Sau khi có dấu răng thì nhân viên kỹ thuật sẽ chế tạo răng sứ vừa với kích cỡ hàm răng của bạn. Bác sĩ sẽ đưa cho bạn lịch hẹn và khi đến ngày hẹn bạn đến bọc răng sứ.

Cách khắc phục khi răng bị mòn mặt nhai 2
Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ

Từ đây bạn thấy rằng việc bọc răng sứ cho hàm răng bị mòn mặt nhai rất đơn giản. Để bọc răng sứ thẩm mỹ thì bạn nên suy nghĩ mình nên chọn loại răng sứ nào để thẩm mỹ lại hàm răng một cách đẹp nhất.

Hiện nay có ba loại răng sứ để bạn tham khảo đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Trong số ba loại răng sứ này thì răng sứ cercon là loại răng sứ tốt nhất hiện nay có chi phí khá cao khoảng 4.500.000/răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN