GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những cách tẩy trắng răng tốt nhất

Cách tẩy trắng răng tốt nhất – Tẩy trắng răng luôn là sự lựa chọn số 1 của tất cả mọi người mỗi khi hàm răng của mình đang có những vết màu vàng ố, sẩm màu,… Với phương pháp này các bạn có thể hoàn toàn thoải mái tự tin sau một thời gian ngắn điều trị.

Những cách tẩy trắng răng tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng có thể giúp bạn có được một hàm răng trắng đẹp như: tẩy trắng răng bằng Laser và tẩy trắng răng tại nhà. Đây là hai phương pháp đang được sử dụng rất phổ biến tại các trung tâm nha khoa.

Những cách tẩy trắng răng tốt nhất 1
Tẩy trắng răng có thể áp dụng tại hoặc nha khoa

Với tẩy trắng răng bằng Laser thì đây là phương pháp điều trị trong thời gian rất ngắn chỉ với 60 phút. Lý do giúp rút ngắn được thời gian điều trị là do công nghệ Laser. Với đèn Laser thì nó sẽ giúp kích thuốc thuốc tẩy trắng được sử dụng được bôi trên bề mặt răng giúp thẩm thấu vào men răng nhanh giúp cho việc tẩy trắng răng được tốt nhất.

Còn với tẩy trắng răng tại nhà thì lại khác. Với phương pháp này bệnh nhân sẽ được bác sĩ cung cấp thuốc, máng điều trị do chính nha khoa chế tạo. Đồng thời các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng của phương pháp tẩy trắng này sau thời gian 7 ngày hàm răng của bạn sẽ trắng sáng lên trông thấy.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

Hiện nay, cũng có khá nhiều người lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên như giấm gạo, chanh, cà rốt… Các mẹo tẩy trắng răng này được áp dụng khán đơn giản.

Những cách tẩy trắng răng tốt nhất 2
Cách tẩy trắng răng tốt nhất tại nha khoa

Nhưng cũng có nhiều người vẫn thắc mắc liêu có cách làm trắng răng tự nhiên nào được tốt và hiệu quả không? Tất nhiên, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như chanh, cà rốt, táo, giấm,.. sẽ đảm bảo an toàn, song chúng chỉ giúp cải thiện màu răng ở một mức độ nhất định. Để sở hữu hàm răng trắng sáng hơn, bạn vẫn nên đến trung tâm nha khoa để thực hiện cách tẩy trắng răng tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN