GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cải thiện hàm răng dưới mọc chen chúc

Cải thiện hàm răng dưới mọc chen chúc – Nhiều khách hàng khi tiến hành niềng răng thẩm mỹ thì mỗi bệnh nhân có cấu trúc hàm răng khác nhau. Có bạn thì có khuyết điểm răng mọc lệch, người thì răng mọc thưa hoặc răng móm, răng hô, răng chen chúc… Các trường hợp có cấu trúc là khác nhau nhưng đều có thể áp dụng niềng răng để cải thiện hàm răng đẹp hơn.

Cải thiện hàm răng dưới mọc chen chúc

Nếu các bạn có quyết định niềng răng để cải thiện hàm răng dưới mọc chen chúc thì các bạn nên chọn lựa cho mình loại khí cụ phù hợp để niềng răng hiệu quả vì hiện nay có nhiều loại khí cụ sử dụng trong chỉnh nha nên các bạn cần chọn lọc sao cho phù hợp.

Cải thiện hàm răng dưới mọc chen chúc 1
Cải thiện hàm răng dưới mọc chen chúc bằng niềng răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các bạn có thể tham khảo thông tin về những đặc điểm và chi phí niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa mà mình chọn lựa để niềng răng vì hiện nay niềng răng mắc cài sứ cũng được ưa chuộng vì khí cụ này có những ưu điểm nổi bật sau:

Với mắc cài được làm từ sứ thì thẩm mỹ hơn so với niềng răng mắc cài kim loại thường. Đồng thời niềng răng bằng sứ sẽ giúp bệnh nhân vệ sinh răng miệng tốt hơn, đặc biệt mắc cài bằng sứ không có bị đổi màu nên tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng một hàm có được không?

Giải pháp niềng răng cải thiện hàm răng dưới mọc chen chúc một hàm có thể áp dụng để thẩm mỹ lại hàm răng. Ví dụ nếu hàm trên của bạn thẳng đều nhưng hàm dưới của bạn mọc lệch thì bạn có thể tiến hành niềng răng hàm dưới để nắn chỉnh cho hàm răng đẹp hoàn thiện hơn.

Cải thiện hàm răng dưới mọc chen chúc 2
Răng mọc chen chúc cần được cải thiện sớm

Để chắc chắn hơn thì bạn nên trực tiếp đi khám để bác sĩ khám kỹ cho bạn vì thông thường niềng răng hai hàm sẽ thẩm mỹ lại hàm răng đẹp hoàn hảo hơn. Bạn nên cân nhắc kỹ lượng nên niềng hai hàm hay niềng răng một hàm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN