GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cải thiện nụ cười với bọc răng sứ thẩm mỹ

Cải thiện nụ cười với bọc răng sứ thẩm mỹ – Một nự cười với hàm răng trắng bóng và hoàn hảo thường thấy với các minh tinh trên truyền hình chúng ta xem hằng ngày, những nếu quan sát kỹ hàm răng của họ được chăm sóc làm đẹp rất kỹ lưỡng, một trong các cách làm đẹp hàm răng của họ chính là bọc răng sứ thẩm mỹ, dịch vụ thường có tại các trung tâm nha khoa hiện nay.

Bọc răng sứ là gì?

Việc bọc răng sứ thẩm mỹ thường được nhiều người lựa chọn để cải thiện nụ cười của họ. Bọc răng sứ là việc sử dụng các mão cầu răng để trồng lên vị trí chiếc răng bị mất, các mão răng được chế tạo sẵn bằng nhựa hoặc bằng hợp kim thép không gỉ, mão răng bằng thép không rỉ được sử dụng để bảo vệ răng sữa cho trẻ em, các loại mão răng bằng sứ được sử dụng để bọc răng thẩm mỹ được chế tạo từ các phòng thí nghiệm sao cho chúng giống với chiếc răng của bạn nhất.

Cải thiện nụ cười với bọc răng sứ thẩm mỹ 1
Cải thiện nụ cười với bọc răng sứ thẩm mỹ *

Những việc cần làm để bọc răng sứ

Bọc răng sứ thẩm mỹ không quá phức tạp như mọi người vẫn nghĩ, nhưng thực sự thì bạn vẫn cần có hai cuộc gặp với nha sỹ thực hiện bọc răng cho bạn, trong lần gặp đầu tiên, các nha sỹ sẽ lấy dấu răng của bạn và chụp ảnh các dữ liệu liên quan đến chiếc răng cần bọc lại như các hình ảnh chụp X-quang, hình ảnh 3D, từ đó các dữ liệu này được gưởi đến phòng thí nghiệm để các kỹ thuật viên chế tạo, quy trình chế tạo các mão răng khép kín và gần như chính xác hoàn toàn.

Trong thời gian chờ đợi một mão răng tạm sẽ được trồng trước và chờ cho đến khi có được mão cầu răng cố định sau này. Hiện nay việc làm răng sứ đơn giản hơn nhiều, do các mão răng được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM mà từ các hình ảnh kỹ thuật số trên màn hình máy tính, mà từ đó các mão cầu sứ được chế tạo. Lần gặp tiếp theo của bạn là lúc bạn được gắn mão răng, chúng được gắn chặt lên răng bằng các hợp chất xi măng trám không độc hại, cho một chiếc răng chắc chắn và thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN