GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cải thiện răng hô bằng cách nào hiệu quả nhất hiện nay?

Cải thiện răng hô bằng cách nào hiệu quả nhất? Đối với các vấn đề về răng miệng, răng hô là một trong những dạng khiếm khuyết gây ra nhiều phiền phức, đặc biệt là sự tự ti vì nụ cười mất thẩm mỹ do răng hô gây nên. Vậy cải thiện răng hô bằng cách nào hiệu quả nhất hiện nay?

Muốn cải thiện răng hô hiệu quả thì ít nhất bạn phải xác định được tình trạng răng hô của mình là do đâu để có giải pháp điều trị thích hợp. Hiện nay có thể phân dạng răng hô thành 3 dạng chính là hô do răng, hô do xương và hô do sự kết hợp của cả răng và xương hàm. Để xác định chính xác trường hợp của mình thì bệnh nhân nên có một cuộc thăm khám tại nha khoa. Tại đó bác sĩ sẽ tiến hành chụp x-quang, chụp hình ảnh răng, hình ảnh khuôn mặt, mật độ xương hàm để có sự đánh giá đúng đắn nhất.

Cải thiện răng hô bằng cách nào hiệu quả nhất hiện nay ?
Răng hô gây mất thẩm mỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cải thiện răng hô bằng cách nào hiệu quả nhất hiện nay ?

Khi gặp trường hợp răng hô cần phải có sự can thiệp của các phương pháp chỉnh hình răng để giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí đều đặn, cân đối hơn trên cung hàm. Và giải pháp bạn có thể lựa chọn là niềng răng hoặc phẫu thuật chỉnh hàm. Thông thường niềng răng hô được nhiều người lựa chọn hơn vì không can thiệp sâu vào bên trong và không có sự tác động của dao kéo. Tuy nhiên mỗi tình trạng răng cần áp dụng đúng phương pháp mới đem lại hiệu quả cao.

Cải thiện răng hô bằng cách nào hiệu quả nhất hiện nay? 2
Niềng răng cải thiện răng hô

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Khi bị hô nguyên nhân do răng thì cách điều trị hiệu quả là có thể thực hiện niềng răng hô. Niềng răng có các loại phổ biến như niềng răng mắc cài  sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng inox, niềng răng 3d clear, niềng răng invisalign,…Mỗi loại là những đặc trưng riêng biệt với ưu và nhược điểm khác nhau. Bệnh nhân có thể lựa chọn loại niềng răng phù hợp với mình dựa theo nhu cầu, khả năng chi trả và mức độ răng cần điều trị.

Còn đối với trường hợp hô do xương hàm hoặc cả răng và xương hàm thì tốt nhất nên thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm sau đó niềng răng để duy trì và cải thiện răng hô tối ưu hơn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ cải thiện răng hô bằng cách nào hiệu quả nhất. Khách hàng nên đến nha khoa uy tín để được thăm khám sớm nhằm giúp bác sĩ chuẩn đoán và việc điều trị trở nên hiệu quả hơn nhiều.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN