GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cắm implant khi mất răng toàn hàm có tốt không?

Cắm implant khi mất răng toàn hàm có tốt không? Đối với người cao tuổi có lẽ sức khỏe yếu dần và có nguy cơ mất răng rất cao. Có trường hợp mất răng toàn hàm, điều này gây bất tiện về vấn đề ăn uống và bệnh nhân nên tìm giải pháp cải thiện để duy trì chức năng ăn nhai để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể khỏe mạnh.

Cắm implant khi mất răng toàn hàm có được không?

Lâu nay chúng ta thường quen với cách phục hình bằng hàm tháo lắp cho những ai mất răng toàn hàm. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của khoa học nói chung và ngành nha khoa nói riêng thì giải pháp phục hình răng toàn hàm đã được cải tiến bằng cách cắm ghép implant nha khoa kết hợp cùng cầu răng sứ.

Cắm implant khi mất răng toàn hàm có tốt không? 1
Thực hiên cắm ghép implant nha khoa cho răng toàn hàm

Phục hình thẩm mỹ khi mất răng toàn hàm bằng cách cắm ghép 4 đến 6 trụ implant tùy vào cấu trúc xương hàm. Sau đó bác sĩ sẽ gắn cầu răng sứ phục hình thân răng. Trụ implant được xem như là chân răng giả sẽ nâng đỡ cầu răng sứ. Đặc biệt đây là giải pháp phục hình răng cố định nên bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái về vấn đề vệ sinh răng miệng và ăn uống. Vậy, liệu cắm implant khi mất răng toàn hàm có tốt không?

Cắm implant khi mất răng toàn hàm có tốt không?

Trụ implant được làm bằng kim loại titanium nên độ bền cao và bạn có thể sử dụng trụ này đến suốt đời. Với những ưu điểm vượt trội của giải pháp implant có thể lý giải được thắc mắc cấy ghép implant có tốt không

Cắm implant khi mất răng toàn hàm có tốt không? 2
Cắm implant khi mất răng toàn hàm có tốt không?

Giải pháp này là tốt hiện nay trong dịch vụ trồng răng giả thẩm mỹ. Nhưng đây cũng là giải pháp có kỹ thuật phục hình khó nhất vì vậy các bạn cần chú ý chọn lựa nha khoa uy tín để có thể chọn lựa bác sĩ có tay nghề cao để phục hình đạt hiệu quả và ca cấy ghép an toàn.

Hiện tại để cấy ghép implant bạn cần ước tính chi phí dao động từ 800 đến 1200 USD một trụ, tùy vào việc bạn chọn lựa loại trụ nào mà bác sĩ sẽ chốt giá cụ thể hơn. Trước khi tiến hành cấy ghép bạn cần kiểm tra nếu sức khỏe thể chất tốt mới đủ điều kiện cấy ghép.

Mặc dù niềng răng người lớn có phần phức tạp hơn so với niềng răng trẻ em. Tuy nhiên, khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn vẫn có thể khắc phục nhược điểm của hàm răng, tìm lại nụ cười tự rin và rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN