GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cần bao nhiêu tiền cho một ca cấy ghép implant?

Cần bao nhiêu tiền cho một ca cấy ghép implant? Câu hỏi được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Implant Nha khoa là một trong những phương pháp khắc phục hiệu quả được tình trạng mất răng. Cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp.

Cấy ghép implant Nha khoa là như thế nào?

Cấy ghép implant tạo ra một chân răng giả bằng vật liệu titanium tích hợp chắc chắn vào xương hàm nhằm mục đích thay thế vị trí của chân răng thật bị mất. Sau đó một mão răng sứ sẽ được chụp lên trụ răng tạo thành một implant

Cần bao nhiêu tiền cho một ca cấy ghép implant? 1
Kỹ thuật cấy ghép răng implant Nha khoa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với những lợi ích của phương pháp trồng răng implant thì đây là giải pháp khắc phục răng bị mất nhưng chắc hẳn bạn sẽ đắn đo, suy nghĩ vì mức chi phí cao hơn so với những phương pháp trồng răng giả khác. Nhưng xét về nhiều mặt, chi phí cấy ghép implant không được xem là quá đắt. Do bởi đây là giải pháp tiết kiệm trong tương lai. Khi trồng răng implant, bệnh nhân có thể duy trì tuổi thọ của chúng đến suốt đời bằng cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách.

Cần bao nhiêu tiền cho một ca cấy ghép implant?

Chi phí cấy ghép implant được xác định dựa theo tình trạng răng cần điều trị của mỗi bệnh nhân, tình trạng sức khỏe răng miệng, loại trụ implant, loại răng sứ phục  hình và nhiều yếu tố khác. Để xác định cấy ghép implant giá bao nhiêu bằng một con số cụ thể, bệnh nhân nên đến phòng khám nha khoa làm các thủ tục kiểm tra cần thiết như chụp x-quang, kiểm tra mật độ xương hàm, đánh giá tình trạng sức khỏe,…

Cần bao nhiêu tiền cho một ca cấy ghép implant? 2
Cần bao nhiêu tiền cho một ca cấy ghép implant?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bác sĩ nha khoa sẽ dựa vào những dữ liệu đó lập kế hoạch điều trị và báo mức giá cụ thể cho bệnh nhân chuẩn bị. Ngoài ra bệnh nhân có thể tham khảo chi phí trồng răng qua bảng giá trồng răng implant chung cho các trường hợp với mức giá dao động khoảng 800 đến 1200 usd/răng. Tuy nhiên đây chỉ là bảng giá tham khảo vì chúng có thể thay đổi tùy theo tình trạng của mỗi bệnh nhân.

Cấy ghép implant là kĩ thuật không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể thực hiện thành công. Do đó để đạt kết quả tốt, bệnh nhân nên tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN