GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép implant cho người cao tuổi mất nhiều răng

Cấy ghép implant cho người cao tuổi mất nhiều răng – Thông thường người cao tuổi có nguy cơ mất răng rất cao. Có thể bệnh nhân ở độ tuổi đã cao sẽ mất răng số lượng ít hoặc mất răng toàn hàm tùy vào từng trường hợp. Về nguyên nhân mất răng có thể do lão hóa và hàm răng yếu dần hoặc do bệnh nha chu, sâu răng… và để cải thiện vấn đề này bệnh nhân nên đến nha khoa để phục hình răng giả.

Cấy ghép implant cho người cao tuổi mất nhiều răng

Có thể thấy rằng khi chúng ta mất đi một chiếc răng sẽ là thiệt hại vậy đối với người cao tuổi mất răng số lượng lớn sẽ gặp trở ngại rất lớn về ăn uống. Vậy nên bệnh nhân cần nhanh chóng phục hình răng để cải thiện tình trạng mất răng nhằm duy trì chức năng ăn uống tốt hơn.

Cấy ghép implant cho người cao tuổi mất nhiều răng 1
Cấy ghép implant cho người cao tuổi mất nhiều răng *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện tại có ba giải pháp phục hình chính đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ, trồng răng implant. Mỗi hình thức này đều có những đặc điểm riêng và tùy vào tình trạng mất răng mà bác sĩ có tư vấn phù hợp.

Lâu nay chúng ta thường nghe đến phục hình răng giả bằng hàm tháo lắp cho người cao tuổi mất răng nhiều hoặc toàn hàm. Nhưng hiện nay với sự phát triển của khoa học nói riêng và ngành nha khoa nói riêng thì vấn đề phục hình răng đã được cải tiến hiện đại hơn. Sau đây là một ví dụ điển hình về một sự kết hợp ăn ý.

Như các bạn biết chân răng rất quan trọng nhưng nếu phục hình bằng hàm tháo lắp thì bệnh nhân chỉ phục hình phần thân răng. Nhưng nếu các bạn chọn kết hợp cấy ghép implant và cầu răng sứ sẽ là giải pháp mang lại hiệu quả cao.

Trụ implant được xem như chân răng giả sẽ thay thế cho chân răng thật của bạn. Bác sĩ sẽ cấy trụ này xuống xương hàm và phục hình thân răng bằng cầu răng sứ. Lúc này trụ implant có tính chịu lực tốt sẽ nâng đỡ cầu răng sứ đảm bảo chức năng ăn nhai rất tốt. Đặc biệt hình thức này sẽ gắn răng giả cố định không cần thao tác tháo lắp để vệ sinh hàm răng giả như biện pháp hàm tháo lắp.

Cấy ghép implant cho người cao tuổi mất nhiều răng 2
Trụ cấy ghép răng implant Nha khoa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Implant được làm từ kim loại quý titanium nên mức độ bền vững rất cao và các bạn có thể sử dụng trụ ổn định. Kỹ thuật phục hình implant mang lại hiệu quả cao vậy implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Hiện tại có để chi phí một trụ implant dao động từ 800 đến 1200 USD và tùy vào việc bạn chọn lựa loại trụ nào và bác sĩ sẽ tư vấn kỹ hơn về chi phí cụ thể. Đối với bệnh nhân cần ghép xương hàm thì có tính chi phí riêng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN