GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép implant có nhanh lành vết thương không?

Cấy ghép implant có nhanh lành vết thương không? Để có một hàm răng khỏe mạnh thì các bạn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, bên cạnh đó các bạn cũng nên đến nha khoa thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng định kỳ. Nếu hàm răng của bạn mất đi bất kỳ chiếc răng vĩnh viễn nào cũng là một thiệt thòi cho bạn nên bạn cần tìm hiểu cho mình giải pháp cải thiện để duy trì chức năng ăn nhai tốt hơn.

Cấy ghép implant có nhanh lành vết thương không?

Hiện tại để cải thiện tình trạng mất răng có dịch vụ phục hình răng giả và trong dịch vụ này có ba hình thức chính đó là: làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ, cấy ghép răng implant

Cấy ghép implant có nhanh lành vết thương không? 1
Cấy ghép implant có nhanh lành vết thương không?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
Mỗi hình thức phục hình có những đặc điểm khác nhau và bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể về từng giải pháp khi bạn trực tiếp đến nha khoa thăm khám. Sau đây là sơ nét về dịch vụ phục hình răng giả.

Nói đến hình thức phục hình răng giả hàm tháo lắp thì người thường nghĩ áp dụng cho người già mất toàn hàm. Trường hợp mất răng đơn lẻ hoặc mất thân răng thường chọn cầu răng sứ hoặc cấy implant.

Đặc điểm này cũng đúng tuy nhiên với sự phát triển của ngành nha khoa đã có những áp dụng mới như kết hợp cấy implant và gắn cầu răng cho người già mất nhiều răng. Với sự kết hợp này sẽ mang lại cho khách hàng hàm giả gắn cố định bền vững và chức năng ăn nhai chắc chắn sẽ tốt hơn so với hàm tháo lắp. Tuy nhiên chắc chắn chi phí sẽ có thể cao hơn vì implant có đặc điểm thay thế chân răng nên hiệu quả rất cao. Vậy cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Hiện tại để cắm ghép implant các bạn cần ước tính dao động từ 800 đến 1200 USD đối với một trụ. Các bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để chọn cho mình loại trụ ưng ý và bác sĩ sẽ chốt chi phí cụ thể.

Cấy ghép implant có nhanh lành vết thương không? 2
Quy trình cấy ghép implant

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
Kỹ thuật phục hình implant là kỹ thuật khó vì phải cấy trực tiếp trụ implant xuống xương hàm thay thế chân răng bị mất nên các bạn cần chọn lựa kỹ nha khoa uy tín. Nói đến vấn đề tiểu phẫu có lẽ bệnh nhân lo nghĩ bao lâu sẽ lành vết thương.

Chắc hẳn bạn đã rõ hơn vấn đề cấy ghép implant có nhanh lành vết thương không. Đối với trường hợp bệnh nhân thuận lợi cấy ghép trụ implant không cần ghép xương và sức khỏe tốt thì ước tính khoảng 2 đến 3 tháng là vết thương sẽ ổn định lại. Còn những trường hợp cần ghép xương thì nên gặp bác sĩ thăm khám thật kỹ mới có tư vấn đúng hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN