GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép implant có phức tạp không?

Cấy ghép implant có phức tạp không? – Nếu bạn đã bị mất răng cố định có thể vì lý do: răng hư tủy, tai nạn… thì đều làm suy giảm chức năng ăn nhai của các bạn và nếu để tình trạng mất răng quá lâu mà không can thiệp sẽ là nguyên nhân làm hàm răng của bạn thay đổi xấu đi điển hình là bị tiêu xương hàm và khuôn mặt cũng sẽ thay đổi.

Cấy ghép implant có phức tạp không? 

Hiện tại để cải thiện tình trạng mất răng không còn khó khăn, bạn chỉ cần đến nha khoa để bác sĩ thăm khám tình trạng mất răng và tư vấn kỹ hơn cho bạn về dịch vụ phục hình khi mất răng cố định.

Dịch vụ phục hình răng giả có ba giải pháp chính đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Mỗi hình thức đều có những đặc điểm riêng biệt và bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Thông thường thì hàm tháo lắp áp dụng khi mất nhiều răng, mất răng toàn hàm. Riêng giải pháp cầu răng sứ và implant là hai giải pháp làm răng giả cố định nên hiệu quả cao. Đặc biệt giải pháp cấy implant vẫn là giải pháp tốt hiện nay.

Nếu bạn chọn lựa phục hình implant bạn sẽ sở hữu chiếc răng giả thẩm mỹ có chân răng và thân răng. Với cấu tạo này sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Chân răng giả sẽ nâng đỡ thân răng đảm bảo tính chịu lực và chức năng ăn nhai tốt hơn. Tuy nhiên để có được chiếc răng giả các bạn cần trải qua giai đoạn tiểu phẫu để bác sĩ cấy trực tiếp trụ implant xuống xương hàm của bạn.

Cấy ghép implant có phức tạp không? 2
Cấy ghép implant có phức tạp không?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nhận xét khách quan thì phục hình implant có kỹ thuật rất khó, để thao tác cấy trụ này xuống xương hàm an toàn và đúng kỹ thuật thì phải xét đến tay nghề của bác sĩ. Vì vậy các bạn nên chọn lựa nha khoa uy tín để chọn cho mình bác sĩ cấy ghép implant giỏi mới có thể đảm bảo ca cấy ghép thành công. Hình thức cấy ghép implant mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng mà các giải pháp khác không đạt được. Vậy cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Giải pháp implant có chi phí cao hơn so với các giải pháp khác, các bạn có thể dự trụ kình phí dao động từ 800 đến 1200 USD và tùy vào loại trụ mà các bạn chọn lựa bác sĩ sẽ chốt giá cụ thể hơn. Để có thể chọn lựa trụ implant phù hợp bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn từ bác sĩ.

Có nhiều kỹ thuật làm trắng răng hiện đại mang đến hiệu quả vượt trội. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ kiểm tra tình hình răng miệng của mỗi người từ đó đề xuất phương pháp làm trắng răng thích hợp, giúp bạn tìm lại hàm răng trắng đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN