GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Cấy ghép răng Implant có đau không ạ? Tôi muốn đi cấy răng nhưng sợ đau và lo răng mới không tự nhiên như răng cũ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với. (Nam Mỹ, Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Nam Mỹ, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cấy ghép răng implant có đau không của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau.

Cấy ghép răng implant có đau không?

Chỉ xét riêng về yếu tố thẩm mỹ, hàm răng đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện vẻ đẹp nụ cười và gương mặt bạn. Tuy nhiên, trong quá trình “sử dụng”, răng sẽ bị tổn thương hoặc thậm chí mất hẳn chân răng. Trong trường hợp này, áp dụng cấy ghép răng implant chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Nhắc đến “cấy ghép”, nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng nữ sẽ cảm thấy e ngại bởi răng sẽ không được bọc ngoài mà cắm thẳng sâu vào xương hàm, gây đau đớn và khó chịu như phải phẫu thuật.

Cấy ghép răng Implant có đau không? 1
Áp dụng cấy ghép răng implant chính là sự lựa chọn tối ưu nhất trong trường hợp mất răng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tuy nhiên, trên thực tế, nếu bạn cân nhắc được một trung tâm chỉnh nha thẩm mỹ uy tín với bác sĩ tay nghề giỏi, ca cấy ghép sẽ diễn ra đúng tiêu chuẩn và đặc biệt tối thiểu đau đơn trong suốt quá trình thực hiện. Ngược lại, nếu bất cẩn “mắc bẫy” một cơ sở kém uy tín, không chỉ đau đớn mà khách hàng còn có nguy cơ cao phải chịu những di chứng nguy hiểm về sau như lệch khớp cắn, đào thải.

Cấy ghép răng implant như thế nào?

Về mặt kỹ thuật, cấy ghép răng implant đòi hỏi độ tinh xảo và chỉn chu cực cao. Do đó, bản thân người bác sĩ phải được đào tạo bài bản và chính quy về lĩnh vực Implant nha khoa tại các cơ sở uy tín cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng. Tại Nha khoa Đăng Lưu, sau khi thực hiện thăm khám cho khách hàng, bác sĩ sẽ lên một phác đồ điều trị cụ thể, phù hợp với từng loại nhược điểm và thực hiện đúng tiêu chuẩn phác đồ này.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp phục hình răng.

Bước 2: Chụp CT kiểm tra mật độ và chiều cao của xương hàm.

Bước 3: Đặt lịch hẹn thực hiện dịch vụ cấy ghép Implant.

Bước 4: Chuẩn bị tâm lý, sức khỏe tốt và đến cấy ghép Implant.

Bước 5: Trụ răng được cấy vào xương hàm sẽ mất khoảng 10 ngày.

Bước 6: Lắp tạm răng giả để đảm bảo chức năng nhai khi chờ đợi.

Bước 7: Sau 10 ngày quay lại để chụp CT kiểm tra trụ răng Implant.

Bước 8: Sau 2-6 tháng sẽ tiến hành chụp răng sứ lên Abument.

Cấy ghép răng Implant có đau không? 2
Mô phỏng thao tác cấy răng Implant*

Cấy ghép răng implant có đau không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là yếu tố về tay nghề và chuyên môn của bác sĩ. Nếu thao tác cấy ghép cũng như chất lượng răng giả đảm bảo chuẩn xác, chất lượng, nỗi lo cấy ghép răng implant sẽ không còn “làm phiền” bạn nữa. Để thực hiện cấy ghép răng tối thiểu đau đớn cũng như có kết quả thẩm mỹ cao nhất, bạn có thể tìm đến Nha khoa Đăng Lưu và nhận tư vấn cụ thể hơn.

Cấy implant giá bao nhiêu? Chi phí cấy implant sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng răng miệng hiện tại, trụ implant mà bạn chọn. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn trồng răng implant hiệu quả bằng công nghệ mới, hạn chế biến chứng xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN