GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? Trồng răng giả là một giải pháp giúp những người không may bị mất răng có thể lấy lại sự toàn vẹn của hàm răng. Các phương pháp trồng răng giả hiện nay rất phong phú, trong đó cấy ghép răng implant là được ưa chuông.

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Các phương pháp trồng răng giả đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

– Cấy ghép implant: Phương pháp này phục hồi cố định răng ở cả thân và chân răng bằng cách cấy một trụ implant bằng titan vào xương sau đó bọc một thân răng sứ bên trên. Chất liệu titan được sử dụng để làm trụ implant có độ bền cao, tương thích sinh học tốt, có thể tồn tại lâu dài mà không gây bất cứ phản ứng phụ nào cho con người. Vì cấu tạo của răng implant được thiết kế tương tự như răng thật nên về chức năng  ăn nhai cũng được thực hiện đầy đủ và hình dáng bên ngoài cũng như hình dáng của răng thật.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?
Cấy ghép implant là giải pháp thích hợp cho trường hợp bị mất răng

– Lắp cầu răng sứ: Cầu răng sứ được sử dụng để thay thế một hay nhiều răng bị mất bằng cách bắc một cầu răng vào giữa hai răng khỏe mạnh nằm ngay bên cạnh vị trí mất răng. Hai răng này sẽ được mài nhỏ để làm trụ cho cầu răng sứ bên trên. Phương pháp này tuy bù đắp được các khoảng trống do mất răng nhưng lại không thực hiện được các chức năng của răng đã mất. Độ bền của cầu răng cũng không cao do phải phụ thuộc vào hai răng khỏe mạnh làm trụ cầu.

– Chụp răng sứ lên răng thật: Phương pháp này được sử dụng cho trường hợp răng bị mất một phần thân răng còn chân răng vẫn còn. Răng thật bị tổn thương sẽ được bao phủ bên ngoài bởi một răng giả có ngoại hình giống như răng thật để đảm bảo phục hồi chức năng nhai của răng thật đã bị khiếm khuyết. Phương pháp này có ưu điểm là tiến hành rất nhanh và ít tốn kém. Tuy nhiên, răng thật không được bảo tồn tốt do phải mài nhỏ để bọc răng giả ra bên ngoài. Nguy cơ sâu răng thật bên trong cũng rất cao do thức ăn rất dễ lọt vào khe giữa răng thật và răng giả.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? 1
Mão sứ giá từ 1,5 đến 4,5 triệu tùy chất liệu

– Hàm giả tháo lắp: Hàm giả tháo lắp có cấu tạo gồm một nền hàm hoặc khung hàm và các răng giả bằng nhựa hoặc sứ ở bên trên, được sử dụng để thay thế cho nhiều răng hoặc toàn bộ răng đã mất. Hàm giả tháo lắp có nhược điểm là có ăn nhai, lại hay bị lỏng sau một thời gian sử dụng.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào loại implant, loại mão sứ và tình trạng xương của bệnh nhân.

Giá răng implant sẽ vào khoảng từ 700 – 1200 USD/trụ implant tùy loại. Và 1,5 triệu đến 4,5 triệu đồng/1 mão sứ tùy chất liệu.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? 2
Mỗi trụ implant có giá từ 700 đến 1200 USD tùy loại

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền còn có thể tăng lên nếu bạn phải ghép xương do xương không đạt yêu cầu để cấy ghép.
Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN