GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt tphcm?

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt tphcm là vấn đề hàng đầu mà khách hàng quan tâm tìm hiểu; bởi đây là yếu tố tiên quyết đến mức độ thành công của ca cấy ghép răng. Hiện nay, không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên quy mô cả nước, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ vàng về công nghệ cấy ghép răng Implant thẩm mỹ.

Ưu điểm của cấy ghép răng Implant

Trước khi tìm hiểu cấy ghép răng implant ở đâu tốt tphcm, chúng ta nên biết một số thông tin quan trọng về dịch vụ này. Cấy ghép răng Implant là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng đang gặp phải tình trạng mất răng do tổn thương bên trong hoặc chấn thương va đập. Tuy có chi phí hơi cao so với mặt bằng chi tiêu chung nhưng kết quả mà dịch vụ cấy ghép răng Implant đem lại sẽ không khiến khách hàng thất vọng. Mọi thao tác trong kỹ thuật cấy ghép răng Implant đòi hỏi tay nghề bác sĩ đã qua đào tạo bài bản – mới có thể cắm trụ Implant vững chắc vào xương hàm và tối thiểu mọi biến chứng nguy hiểm về sau.

Sở dĩ cấy ghép răng Implant được ưa chuộng sử dụng bởi những thế mạnh có được vượt trội hơn hẳn các phương pháp trồng răng giả khác, có thể kể đến như:

– Hạn chế xảy ra tình trạng tiêu xương do bị mất răng quá lâu; đồng nghĩa với ngăn chặn trường hợp bị hóp má hay lệch hàm.

– Trụ răng Implant được cấu tạo dưới dạng ốc vít xoắn, được khoan sâu xuống xương hàm và neo bám vào hệ dây chằng.

– Tuổi thọ của trụ răng Implant duy trì gần như trọn đời nếu được thực hiện đúng quy trình và có chế độ chăm sóc khoa học.

– Không làm thay đổi cấu trúc các răng thật khác do không cần mài cùi răng như phương pháp bắc cầu răng sứ.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt tphcm? 2
Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép răng implant*

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tphcm?

Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu với 100% nhân lực được đào tạo chính quy và bài bản từ các khóa học của trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh cũng như các khóa tu nghiệp ở trung tâm nha khoa hàng đầu trong và ngoài nước. Không chỉ đảm bảo về trình độ chuyên môn, các y bác sĩ của trung tâm Nha khoa Đăng Lưu còn là những “kiến trúc sư” tài ba có cảm quan thẩm mỹ và kinh nghiệm dày dạn, cam kết đem đến cho khách hàng kết quả chỉnh nha không chỉ đạt hiệu quả tối ưu và còn đảm bảo cả tính thẩm mỹ.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt tphcm? 3
Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu*

Cơ sở vật chất

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc là yếu tố then chốt thứ hai giúp ca cấy ghép răng implant đạt thành công tối ưu như mong đợi. Với hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, máy định vị chóp tủy bằng sóng siêu; máy cắm ghép Implant Nobel Biocare, máy nội soi răng miệng, máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát, máy chữa tủy siêu âm, … được nhập khẩu từ các trung tâm nha khoa Châu Âu, nha khoa Đăng Lưu cam kết mọi dịch vụ chỉnh nha bao gồm cấy ghép răng Implant sẽ được tiến hành một cách chuyên nghiệp và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Nha khoa Đăng Lưu là câu trả lời tối ưu cho thắc mắc cấy ghép răng implant ở đâu tốt tphcm*

Nha khoa Đăng Lưu là câu trả lời tối ưu cho thắc mắc cấy ghép răng implant ở đâu tốt tphcm. Để được thăm khám và trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo tại Nha khoa Đăng Lưu, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên môn của trung tâm trong thời gian sớm nhất.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện làm răng implant theo quy trình đạt chuẩn, trong phòng khám vô trùng, nên hạn chế rủi ro có thể xảy đến. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mất răng hãy tới phòng khám gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN