GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu?

Cấy ghép răng Implant trong bao lâu thời gian thì xong ạ? Tôi mới bị tai nạn nên bị mất hai răng, nó ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề ăn uống hàng ngày. Tôi được giới thiệu áp dụng dịch vụ cấy răng Implant nhưng còn thắc mắc về vấn đề này cũng như hiệu quả của nó. Bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Tín, Hà Tây)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Tín, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cấy ghép răng Implant trong bao lâu, chúng tôi xin trả lời như sau.

Cấy ghép răng implant trong bao lâu?

Mất răng là tình trạng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề ăn uống và giao tiếp hàng ngày. Bên cạnh đó, nếu để mất răng quá lâu mà không có biện pháp khắc phục kịp thời, bạn có thể bị nhiễm trùng, mất tủy hoặc nặng nhất là tiêu xương hàm – nguyên nhân khiến khớp cắn lệch lạc và thậm chí biến dạng gương mặt. Do đó, nếu không may bị mất một hay nhiều răng, bạn nên cân nhắc áp dụng dịch vụ cấy ghép răng implant và tìm hiểu cấy ghép răng Implant trong bao lâu.

Thực tế, cấy ghép răng Implant trong bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ phụ trách. Nếu răng bị mất do tai nạn va đập và thể trạng sức khỏe tốt, thời gian thực hiện cấy răng Implant sẽ ít hơn so với trường hợp bạn mắc đồng thời các bệnh về răng miệng, hoặc cấu trúc xương không đảm bảo (buộc phải ghép xương, mô liên kết,…). Thông thường, việc cấy trụ Implant chỉ mất từ 20-30 phút nhưng để trụ kim loại bám chắc vào hệ dây chằng nha chu cũng như xương hàm, bạn cần kiên nhẫn từ 3-6 tháng hoặc 1 năm nếu phải ghép xương.

Vì sao chọn Nha khoa Đăng Lưu để cấy răng?

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nha khoa uy tín mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Sau khi phác đồ cấy răng được đưa ra, bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện đúng với những gì đã lên kế hoạch; đảm bảo quá trình cấy ghép răng diễn ra theo đúng thời gian đã định. Bên cạnh đó, trình độ chuyên môn của bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu và công nghệ Implant 4s sẽ thực hiện các thao tác một cách chỉn chu, cẩn thận và dứt khoát; khách hàng có thể rút ngắn thời gian thực hiện dịch vụ khoảng 2-3 tháng.

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu? 2
BS Tiến nhận bằng tốt nghiệp cấy ghép Implant tại ĐH New York (NYU)*

Lưu ý gì sau khi cấy ghép răng Implant?

Sau khi cấy ghép răng Implant, khách hàng nên lưu ý thực hiện một số điều sau để răng Implant duy trì tuổi thọ cao nhất cũng như không bị đào thải khỏi khoang miệng:

– Uống thuốc đúng với đơn bác sĩ kê toa và không tự tiện uống thêm các loại thuốc mua ngoài, nếu muốn sử dụng thuốc gì thêm phải tham khảo ý kiến bác sĩ.

– Sau khi cấy răng các mô xung quanh sẽ khá yếu và bạn cần cân nhắc khi chọn thực phẩm: không ăn thức ăn cứng, cay nóng và dễ gây mưng mủ như gạo nếp hoặc măng tre.

– Không hút thuốc lá, uống cà phê, uống bia rượu bởi các sản phẩm này chứa chất kích thích khiến các mô đang tổn thương khó lành và lâu ngày dẫn đến nhiễm trùng.

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu? 3
Hút thuốc lá khiến các mô đang tổn thương khó lành*

Thời gian cấy ghép răng Implant trong bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là tình trạng nhược điểm thực tế của bạn, tay nghề bác sĩ thực hiện và địa chỉ cấy răng mà bạn chọn. Để được tư vấn kỹ hơn bạn nên tìm đến Nha khoa và trực tiếp thăm khám với bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện trồng implant cho khách hàng trong và ngoài nước. Với chi phí phải chăng và quy trình thực hiện đảm bảo trong phòng vô trùng. Bệnh nhân sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại, tìm lại nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN