GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không thưa bác sĩ? Tôi bị mất răng mà muốn thực hiện dịch vụ những vẫn còn chút lo lắng về vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thảo An, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thảo An, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cấy ghép trụ implant như thế nào?

Khó có thể phủ nhận vai trò của một hàm răng đẹp đối với vẻ đẹp gương mặt và nhất là sự tự tin, rạng rỡ của nụ cười. Chỉ cần một lệch lạc, khiếm khuyết về vị trí này cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tổng thể thẩm mỹ. Trong trường hợp một hay nhiều răng bị mất, cấy ghép trụ implant là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn phục hình gần như như toàn bộ chân răng và thân răng vừa mất.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? 1
Mô phỏng quy trình cấy ghép răng implant*

Vậy cấy ghép trụ implant như thế nào? Do cấy ghép trụ implant là một kỹ thuật phục hình răng giả tương đối khó và phức tạp hơn so với những loại hình khác nên đòi hỏi bác sĩ phụ trách phải được đào tạo bài bản, chính quy về cấy răng Implant. Đồng thời, phác đồ điều trị được đưa ra có phần kéo dài thời gian và yêu độ độ chính xác cao hơn.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mất răng và khám sức khỏe tổng quát.

Bước 2: Chụp phim đo mật độ cấu trúc xương hàm và vị trí mất răng.

Bước 3: Tư vấn về phác đồ điều trị cũng như chi phí cần chuẩn bị.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng và tiến hành gây tê vị trí cần cấy ghép.

Bước 5: Tiến hành đặt trụ implant sâu trong khoang xương.

Bước 6: Gắn tạm răng sứ để đảm bảo cho việc ăn nhai và thẩm mỹ.

Bước 7: Gắn mão răng sứ đã thiết kế lên Abutment và hoàn tất.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không là một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi có ý định thực hiện dịch vụ phục hình răng bị mất. Thực tế, cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không còn phụ thuộc vào một số yếu tố như cơ địa, máy móc trang thiết bị và nhất là tay nghề y bác sĩ phụ trách.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? 2
Chất liệu Titan cấu thành nên trụ Implant là kim loại lành tính, khả năng tích hợp cao với xương hàm*

Nếu đảm bảo được tất cả các yếu tố trên, cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không không còn là băn khoăn có tìm ra ra phương án giải quyết; bởi chất liệu Titan cấu thành nên trụ Implant là kim loại lành tính, khả năng tích hợp cao với xương hàm cũng như môi trường trong khoang miệng.

Địa chỉ cấy ghép trụ implant uy tín

Để việc cấy ghép trụ implant không gây tổn hại đến sức khỏe, khách hàng phải sáng suốt lựa chọn một trung tâm Nha khoa uy tín, hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố của một cơ sở chất lượng hàng đầu về thẩm mỹ Nha khoa. Trong số đó, Nha khoa Đăng Lưu là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? 3
Nha khoa Đăng Lưu là sự lựa chọn tối ưu của bạn nếu muốn thực hiện cấy răng implant*

Như đã phân tích, cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là tay nghề bác sĩ và địa chỉ thực hiện dịch vụ. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể tìm đến Nha khoa Đăng Lưu và trực tiếp thăm khám với bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.

Những người bị mất răng do nhiều nguyên nhân khác nhau đang loay hoay tìm phương pháp trồng răng giả hiệu quả. Nếu bạn cũng gặp tình trạng này hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ để được tư vấn giải pháp làm răng giả phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN