GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những tiêu chí để đánh giá cấy implant tốt hay không

Cấy implant tốt hay không? Để cải thiện tình trạng mất răng thì các bạn nên tìm đến giải pháp trồng răng giả thẩm mỹ để duy trì chức năng ăn nhai tốt hơn. Trong dịch vụ phục hình răng giả thì giải pháp phục hình implant được chuyên gia đánh giá cao. Vậy dựa trên những tiêu chí nào để đánh giá implant là giải pháp tốt?

Cấy implant tốt hay không?

Trước tiên các bạn nhận thấy rằng cấu tạo răng thật của chúng ta gồm có hai phần là thân răng, chân răng và nuôi dưỡng bằng tủy răng. So sánh với cấu tạo răng thật thì giải pháp trồng răng implant có cấu tạo gần như răng thật. Phần thân răng được thay thế bằng răng sứ và phần chân răng chính là trụ implant.

Những tiêu chí để đánh giá cấy implant tốt hay không

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
Với cấu tạo răng giả như vậy thì xét về hình thức đã đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao. Kế tiếp chúng ta tìm hiểu sâu hơn trụ cấy implant tốt hay không.

Trụ implant được làm từ kim loại titanium lành tính nên không gây kích ứng với bệnh nhân và khả năng tích hợp giữa trụ và xương hàm sẽ nhanh chóng.

Nhờ vào trụ implant thay thế chân răng sẽ giới hạn tình trạng tiêu xương hàm của bạn. Đối với trường hợp mất chân răng nếu để kéo dài quá lâu không phục hình sẽ bị tiêu xương hàm và thay đổi khuôn mặt của bạn như hóp má. Chỉ có giải pháp implant mới giúp bạn tránh điều này.

Chắc rằng một chiếc răng giả có chân răng sẽ nâng đỡ thân răng đảm bảo tính chịu lực tốt, như vậy sẽ đảm bảo chức năng ăn nhai sẽ tốt hơn.

Chi phí cấy ghép implant?

Cấy ghép implant là giải pháp tối ưu hóa để phục hình vị trí mất răng của bạn tốt. Vậy chi chi cấy implant là điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm?

Những tiêu chí để đánh giá cấy implant tốt hay không

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
– DIO – Hàn Quốc: 400 USD

– MIS – Ðức: 550 USD

– Nobel Biocare – Mỹ: 850 USD

– Ghép Xương: (200 – 500 USD)

– Nâng xoang: (500 – 1000 USD)

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về vấn đề cấy implant tốt hay không bạn nên trực tiếp gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn. Bên cạnh đó nếu bạn xác định cấy implant thì bạn nên chọn lựa địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt để tìm cho mình nha khoa uy tín và bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực phục hình. Kỹ thuật cấy implant rất khó nên đòi hỏi tay nghề cần phải cao mới đảm bảo mức độ thành công cao và an toàn cho bệnh nhân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN