GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chăm sóc răng miệng khi bọc răng sứ

Chăm sóc răng miệng khi bọc răng sứ – Nếu hiện nay bạn có nhu cầu thẩm mỹ hàm răng trắng đều nhưng không muốn áp dụng phương pháp tẩy trắng răng. Vậy trong trường hợp này bạn có thể tiến hành làm răng sứ thẩm mỹ để cải thiện hàm răng trắng đều.

Thông tin về bọc răng sứ thẩm mỹ

Trước khi bạn làm răng sứ bạn cần tham khảo kỹ về các loại các sứ và cách tốt nhất là bạn nên đến nha khoa để khám sức khỏe răng miệng để được bác sĩ tư vấn kỹ về các loại răng sứ để giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nên bọc răng sứ nào.

Có ba loại răng sứ để bạn lựa chọn đó là: răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon.

Trong ba loại có đặc điểm khác nhau và có mức giá khác nhau và loại răng sứ titan có mức giá trung bình khoảng 2.000.000/răng. Nếu bạn làm răng sứ titan thì bạn có thể yên tâm về chất lượng của loại răng sứ này. Tuy đây là răng sứ có kim loại nhưng được chế tạo từ kim loại titan lành tính nên thích ứng với cơ thể của con người không gây phản ứng phụ.

Chăm sóc răng miệng khi bọc răng sứ

Sau khi bọc răng sứ các bạn cần chú ý kỹ về vấn đề chăm sóc răng miệng. Việc bạn có vệ sinh răng miệng tốt hay không sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của chiếc răng sứ.

Chăm sóc răng miệng khi bọc răng sứ 2
Chăm sóc răng miệng khi bọc răng sứ *

Bạn cần tuân thủ theo những gì mà bác sĩ chỉ định sau khi bọc sứ. Bạn chú ý vệ sinh răng miệng ít nhất đánh răng 2 lần trong ngày và sử dụng chỉ nha khoa để lấy hết thức ăn bám vào kẽ răng của bạn.

Bên cạnh đó các bạn chú ý giảm thiểu ăn những loại thức ăn quá cứng và quá dai, như vậy răng sứ của bạn sẽ bền hơn. Việc chăm sóc răng miệng là một điều rất quan trọng để bảo vệ răng sứ tốt hơn.

Tác động trực tiếp vào răng khiến nhiều người băn khoăn liệu niềng răng có đau không. Trên thực tế, niềng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không quá đau đớn như bạn nghĩ, bởi bác sĩ có chuyên môn thực hiện kéo siết hàm đúng kỹ thuật, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN