GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chăm sóc răng miệng như thế nào khi niềng răng?

Chăm sóc răng miệng như thế nào khi niềng răng? Hàm răng thẳng đều như ý là điều mà nhiều bạn mong muốn có thể sở hữu được nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được hàm răng thẳng đều. Có những bạn có hàm răng còn khuyết điểm như răng bị hô. Đây sẽ là nguyên nhân tạo nên khớp cắn hở, nếu hô nhẹ thì khớp cắn hở ít và hô nặng thì hở nhiều thậm chí khi bình thường khó khép kín môi như vậy sẽ làm mất thẩm mỹ và bạn sẽ mất tự tin trong giao tiếp.

Chăm sóc răng miệng như thế nào khi niềng răng?

Để cải thiện lại tình trạng răng hô thì các bạn có thể tham khảo về dịch vụ niềng răng hô thẩm mỹ. Với dịch vụ này sẽ nắn chỉnh hàm răng của bạn từ từ đến khi thẳng đều và khớp cắn đạt chuẩn hơn.

Chăm sóc răng miệng như thế nào khi niềng răng? 1
Chăm sóc răng miệng như thế nào khi niềng răng?

Khi nhắc đến dịch vụ niềng răng các bạn đều lo ngại vấn đề phải mang mắc cài trong suốt thời gian chỉnh nha sẽ làm mất đi thẩm mỹ và vướng víu khi ăn uống. Vậy nên các bạn cần có cách chăm sóc răng miệng hợp lý trong thời gian niềng răng.

Nếu bạn chọn lựa niềng răng mắc cài thì có thể ban đầu có cảm giác vướng víu nên cần thời gian bạn sẽ thích nghi với khí cụ. Bạn nên giới hạn ăn những thực phẩm tinh bột nhiều vì sẽ bám mắc cài để vệ sinh răng miệng tốt và không nên ăn thức ăn quá cứng. Bạn nên sử dụng bàn chải chuyên dụng cho chỉnh nha và vệ sinh răng miệng đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó bạn nên chú ý thăm khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ

Hiện tại có nhiều hình thức chỉnh nha khác nhau và chia thành hai nhóm chính là khí cụ mắc cài và khí cụ không mắc cài. Nếu bạn muốn thuận tiện vệ sinh răng miệng thì bạn hãy tham khảo về giải pháp niềng răng không mắc cài vì đây là khí cụ tháo lắp được mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Sau đây là một số hình thức chỉnh nha thông dụng và cung cấp thông tin niềng răng giá bao nhiêu cho bạn tham khảo.

Chi phí niềng răng để khách hàng tham khảo

Niềng răng mắc cài Inox : 22 – 30 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu.

Chăm sóc răng miệng như thế nào khi niềng răng? 2
Thực hiện chăm sóc răng miệng theo chỉ dẫn của nha sĩ

Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner: 40 – 60 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.

Niềng răng mặt trong: 90 – 150 triệu.

Trên đây cách chăm sóc răng miệng như thế nào khi niềng răng một số hình thức chỉnh nha bạn nên tham khảo chọn lựa cho riêng mình hình thức ưng ý nhất. Bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn về dịch vụ niềng răng.
Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN