GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu?

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu? Câu hỏi được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Thực hiện cạo vôi răng nhằm khắc phục được một số bệnh về răng miệng. Tham khảo thông tin bài viết dưới đây để biết được gia thực hiện. 

Cạo vôi răng được thực hiện như thế nào

Theo bác sĩ nha khoa, tất cả chúng ta đều nên 6 tháng đi khám răng và cạo vôi răng 1 lần. Việc cạo vôi răng định kỳ là một trong những giải pháp giúp hạn chế tình trạng hôi miệng, chảy máu chân răng, sưng nướu, viêm nướu và ngăn ngừa bệnh răng miệng.

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu -1
Kỹ thuật cạo vôi răng

Cạo vôi răng thực chất chỉ là một thủ thuật đơn giản. Tại nha khoa Đăng Lưu, quy trình cạo vôi răng được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, đem lại hiệu quả cao. Quy trình gồm 3 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng cho khách hàng. Bằng dụng cụ y tế, bác sĩ sẽ chà sạch bề mặt răng để loại bỏ mảng bám thức ăn đã thành vôi răng.

Bước 2: Bác sĩ cạo vôi răng chuyên sâu, làm sạch mảng bám ở phần thân răng nằm sâu dưới nướu bằng máy cạo vôi răng công nghệ siêu âm Ultrasonic-Scaler. Đầu insert chuyên dụng sẽ loại bỏ triệt để mảng bám và hạn chế tối đa cảm giác ê buốt khi lấy cao răng.

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu -2
Bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện

Bước 3: Dùng một chổi đánh bóng và chất đánh bóng để làm bóng nhẵn mặt trong và mặt ngoài của răng. Việc đánh bóng giúp bề mặt răng nhẵn bóng, ngăn ngừa việc tích tụ mảng bám trên mặt răng.

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu?

Hiện nay, hầu hết nha khoa nào cũng có dịch vụ cạo vôi răng. Tuy nhiên, khi thực hiện tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ có kinh nghiệm cạo vôi răng nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chi phí cạo vôi răng kết hợp đánh bóng răng là từ 150.000 – 400.000 đồng / 1 lần.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ cạo vôi răng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi vì chúng tôi hội tụ những bác sĩ nha khoa giỏi nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, nha khoa Đăng Lưu còn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân, hỗ trợ tối đa các dịch vụ nha khoa. Chính vì vậy, chi phí cạo vôi răng ở đây tương xứng với chất lượng dịch vụ được nhận. Sau khi cạo vôi răng, khách hàng sẽ sở hữu hàm răng sạch, đẹp và nụ cười toả sáng.

Cách ngăn ngừa cao răng

Sau khi cạo vôi răng, chúng ta cần chú ý các cách ngăn ngừa cao răng, vôi răng trở lại. Đó là:

Thường xuyên đánh răng sạch sau khi ăn, ngày 2 – 3 lần.

– Sử dụng chỉ tơ nha khoa làm sạch kẽ giữa 2 răng.

– Dùng nước súc miệng để giúp làm sạch răng và thơm miệng

– Nên khám răng định kỳ 3 – 6 tháng/lần để phát hiện và điều trị các bệnh răng miệng kịp thời.

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu -3
Kết quả thực hiện cạo vôi răng *

Bài viết vừa cung cấp thông tin về việc cạo vôi răng diễn ra như thế nào và chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu. Sau 15-30 phút thực hiện, bạn đã hoàn thành quá trình cạo vôi răng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN