GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí để làm cầu răng sứ là bao nhiêu?

Chi phí để làm cầu răng sứ là bao nhiêu? Sau khi thay răng sữa và mọc đủ răng vĩnh viễn bạn sẽ có đầy đủ 28 chiếc răng. 28 chiếc răng này sẽ giữ nhiệm vụ nghiền nhỏ thức ăn. Nếu bị mất bất kỳ một chiếc răng nào cũng sẽ gây tổn thất cho hàm răng đặc biệt sẽ làm suy yếu chức năng ăn nhai của bạn. Tuy nhiên hoàn toàn không khó khăn để khắc phục vấn đề này, bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để tìm phương pháp phù hợp nhất.

Chi phí để làm cầu răng sứ là bao nhiêu?

Hiện nay để giải quyết tình trạng mất răng thì đa số các nha khoa đều có ba giải pháp trong rang gia chính đó là: Làm hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng implant.

Chi phí để làm cầu răng sứ là bao nhiêu? 1
Chi phí để làm cầu răng sứ là bao nhiêu?

Mỗi giải pháp đều có đặc điểm riêng và mức chi phí khác nhau. Với giải pháp làm hàm tháo lắp đã được sử dụng trong ngành nha khoa từ rất lâu và đa số bệnh nhân sử dụng hàm tháo lắp là những người cao tuổi bị mất nhiều răng thậm chí là mất toàn hàm. Làm răng giả bằng hàm tháo lắp thì mức độ bền vững không cao và đôi khi hơi bất tiện vì mỗi lần vệ sinh cần tháo hàm ra và tính thẩm mỹ không cao.

Các giải pháp trồng răng giả hiện nay

So với giải pháp làm hàm tháo lắp thì giải pháp làm cầu răng sứ là giải pháp mang lại tính thẩm mỹ cao hơn. Để làm cầu răng sứ phục hình răng bị mất thì tại một vị trí mất răng thì cần có ba chiếc răng sứ mới tạo thành cầu răng và để gắn cầu răng sứ bác sĩ sẽ mài cùi hai chiếc răng kế bên chiếc răng bị mất. Cầu răng sứ sẽ mang lại cho bạn chiếc răng giả thẩm mỹ nhìn gần như chiếc răng thật của bạn.

Giải pháp làm răng giả thứ ba là trồng răng implant. Đây được xem là giải pháp trồng răng giả mang lại hiệu quả cao nhất vì đây là giải pháp duy nhất có tiến hành trồng chân răng giả và thân răng. Xét về cấu tạo của chiếc răng giả này gần giống như răng thật của bạn. Một chiếc răng giả của đủ thân răng và chân răng chắc chắn tính chịu lực và tính thẩm mỹ rất cao.

Chi phí để làm cầu răng sứ là bao nhiêu? 2
Kết quả phục hình răng còn tùy thuộc vào từng bệnh nhân

Hai giải pháp làm cầu răng sứ và trồng răng implant đều sử dụng răng sứ để phục hình thân răng bị mất và cách tính chi phí sẽ được tính dựa vào loại răng sứ mà bạn chọn lựa vì vậy để biết cụ thể về các loại răng sứ thẩm mỹ thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để tham khảo kỹ lưỡng.

Qua đây các bạn cũng có thể nhận thấy răng sứ thực sự hữu ích trong ngành nha khoa. Ngoài việc sử dụng răng sứ làm răng giả thì trong ngành nha khoa có thể sử dụng răng sứ đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn bọc răng sứ thẩm mỹ cải thiện một số khuyết điểm về hàm răng như: Răng ố màu, răng nhiễm tetracycline, răng mọc thưa…

Nha Khoa Đăng Lưu cấy ghép răng implant bằng công nghệ hiện đại, đem đến cho bạn hàm răng đều đẹp như ý. Nếu đang muốn thực hiện trồng răng implant bạn hãy đến phòng khám gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN