GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí làm răng giả cố định

Chi phí làm răng giả cố định là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các khách hàng có nguyện vọng khắc phục nhược điểm khuôn răng của mình. Với những thông tin hữu ích bao gồm chi phí làm răng giả cố định và quy trình tiến hành trồng răng giả, bạn sẽ sớm đưa ra được quyết định của mình.

Làm răng giả cố định Implant

Hàm răng không chỉ đóng vai trò trong việc hoàn chỉnh hiệu ứng thẩm mỹ gương mặt mỗi người mà còn có nhiệm vụ nghiền thức ăn, cung cấp dinh dưỡng cho sức khỏe của chúng ta. Do đó, chỉ cần một sự tổn thương dù nhỏ nhất cũng sẽ ảnh hưởng đến việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Trong trường hợp bị mất răng, răng bẩm sinh bị thưa, kẻ hở rộng hoặc bị sứt mẻ, tổn thương do tai nạn, bạn nên thực hiện cấy răng giả cố định Implant để khắc phục.

Chi phí làm răng giả cố định 1
Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phục hình răng giả cố định Implant được thực hiện qua hai kỹ thuật chính là cấy chân răng bằng kim loại Titanium, sau đó sẽ chụp lên một mão sứ (có thể là mão sứ kim loại hoặc mão sứ toàn sứ). Chân răng được cấy vào xương hàm được cấu tạo từ nguyên tố lành tính, tương thích cao với xương hàm và nướu, duy trì ổn định và rất chắc khỏe. Phẫn mão sứ bên ngoài thường được khách hàng ưu tiên áp dung là mão toàn sứ có giá trị thẩm mỹ và độ an toàn rất cao.

Địa chỉ cấy răng giả uy tín

Để đảm bảo quá trình cấy răng giả cố định được diễn ra suôn sẻ, an toàn và vẫn bảo toàn chức năng nhai cho răng, khách hàng phải cân nhắc được địa chỉ cấy răng giả uy tín với với chi phí làm răng giả cố định hợp lý. Tại Việt Nam, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ chỉnh nha chất lượng hàng đầu Việt Nam với người đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, đã nhiều lần tham gia các khóa học cao cấp về cấy ghép Implant.

Chi phí làm răng giả cố định 2

Cấy ghép răng giả cố định bằng kỹ thuật Implant tại Nha khoa Đăng Lưu được tiến hành khá nhẹ nhàng, sẽ không gây nhiều đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân. Sau khi trở về nhà, răng vẫn được bảo toàn chức năng nhai và không xảy ra tình trạng tiêu xương như loại hình làm răng giả khác.

Chi phí làm răng giả cố định

Về chi phí làm răng giả cố định, Nha khoa Đăng Lưu luôn cân nhắc và điều chỉnh mức giá thành hợp lý nhất, tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có thể tìm đến và yên tâm thực hiện dịch vụ. Hiện tại, chi phí làm răng giả cố định được niêm yết như sau:

– Trụ cấy ghép Implant: 700-1200USD/trụ.

– Mão sứ kim loại thường: 1.000.000VNĐ/răng.

– Mão sứ kim loại Titan: 2.000.000VNĐ/răng.

– Mão sứ toàn sứ Cercon: 5.000.000VNĐ/răng.

Chi phí làm răng giả cố định 3
Mô phỏng răng giả với kỹ thuật cấy ghép Implant

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về quy trình và chi phí làm răng giả cố định tại Nha khoa Đăng Lưu. Để được xác định cấp độ nhược điểm và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất, bạn có thể tìm đến Nha khoa Đăng Lưu và thực hiện thăm khám với bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.

Niềng răng ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn cải thiện nhanh tình trạng răng miệng hiện tại. Từ đó tìm lại hàm răng đều đẹp, khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt, cải thiện chức năng ăn nhai của toàn hàm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN