GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Em có hàm răng không được thẳng hàng nên muốn đi niềng răng để cân chỉnh lại. Điều mà em lo lắng lúc này là chi phí thực hiện bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ngọc Trang)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Ngọc Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đặc điểm của phương pháp niềng răng mắc cài inox

Mắc cài inox được kết cấu bằng một hợp chất kim loại tạo lực mạnh, ổn định tác động lên bề mặt răng, giúp chỉnh nắn răng đều đặn. Tuy nhiên do bởi khung mắc cài kim loại khá cồng kềnh và xấu xí nên nhiều bệnh nhân ngại ngùng khi đeo chúng. Ngoài ra phương pháp này không phù hợp với những đối tượng bị dị ứng với kim loại, vì vậy cần phải đến nha khoa để xác định nhu cầu và tình trạng răng cần điều trị của mình để từ đó đưa ra giải pháp điều trị hợp lý nhất.

Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền ? 1
Khay niềng răng bằng inox giúp chỉnh khuyết điểm răng

Ngày nay nhằm thu hút thị hiếu cho trẻ khi điều trị, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại cho ra nhiều loại với đa dạng màu sắc khác nhau được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Niềng răng thực hiện khá nhanh chóng và an toàn mà không gây đau đớn. Bạn có thể thực hiện để chỉnh lại khuyết điểm của mình.

Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền?

Kĩ thuật niềng răng mắc cài inox khá đơn giản với chi phí rẻ trong các loại niềng răng. Tuy nhiên để xác định chi phí niềng răng mắc cài, bệnh nhân cần phải đến nha khoa để thăm khám, kiểm tra cụ thể về tình trạng, mức độ răng cần điều trị; tình trạng sức khỏe răng miệng.

Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền ? 2
Chi phí thực hiện niềng răng sẽ tùy thuộc vào tình trạng từng khách hàng

Đối với những trường hợp răng lệch lạc ít, thời gian điều trị nhanh thì chi phí sẽ thấp hơn. Còn ngược lại với những bệnh nhân có cấu trúc xương hàm khá phức tạp, răng mọc lộn xộn chen chúc nhau (cần phải nhổ răng tạo điều kiện cho răng di chuyển thuận lợi) thì kĩ thuật thực hiện khá phức tạp và tốn nhiều chi phí để điều trị hơn. Thông thường chi phí niềng răng mắc cài inox dao động khoảng từ 28 đến 30 triệu.

Bạn quan tâm thêm: chương trình niềng răng trả góp.

Mỗi trung tâm nha khoa có giá chênh lệch khác nhau, tuy nhiên nên lưu ý rằng giá niềng răng thường đi liền với chất lượng. Để niềng răng thẩm mỹ an toàn và hiệu quả, bệnh nhân phải tìm kiếm và lựa chọn cho mình trung tâm niềng răng uy tín chất lượng tốt có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Tổng hợp những thông tin chia sẻ về chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền mong rằng giúp ích cho ca điều trị của bệnh nhân. Trong quá trình đeo mắc cài, nếu bệnh nhân gặp phải những khó khăn, rủi ro nào đó thì cần phải đến ngay trung tâm nha khoa để được bác sĩ điều chỉnh kịp thời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN