Chi phí niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền? Vấn đề được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Phương pháp này được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao và khuyến cáo nên lựa chọn.

Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha bằng khay niềng răng. Đặc điểm của các loại khay niềng răng này là trong suốt, thẩm mỹ, tiện lợi. Do đó chúng đem lại cho bệnh nhân khá nhiều lợi ích.

Chi phí niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền? 1

Niềng răng tháo lắp mang tính thẩm mỹ cao *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng tháo lắp với nhiều loại niềng răng khác nhau như niềng răng invisalign, niềng răng 3d clear. Mỗi loại niềng răng tháo lắp là một mức giá niềng răng sẽ khác nhau.

Chi phí niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền?

Niềng răng invisalign: chi phí dao động khoảng từ 70 triệu đến 120 triệu

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng tháo lắp tiên tiến nhất và chi phí của nó cũng cao hơn nhiều so với 3d clear. Loại niềng răng này cho hiệu quả chỉnh nha cao và rất chính xác. Đó là nhờ vào quy trình chế tạo khay có sự hỗ trợ của các máy móc, phần mềm hiện đại. Trong thực tế, niềng răng invisalign tại Việt Nam phải nhập khẩu khay niềng răng từ nước Hoa Kỳ về vì hiện tại chưa có một cơ sở nào có thể thực hiện chế tạo được chúng. Cũng bởi do vậy mà chi phí để thực hiện niềng răng invisalign là khá cao.

Niềng răng 3d clear: chi phí dao động khoảng từ 16 triệu đến 72 triệu

3d clear là phương pháp niềng răng khá mới. Sự ra đời của phương pháp này là sự cải tiến từ clear aligner thông thường. Khắc phực nhược điểm của phương pháp cũ, 3d clear thực hiện chỉnh nha nhờ vào sự phân tích dữ liệu của phần mềm 3d chuyên dụng tạo độ chính xác cao hơn trước và rút ngắn được thời gian điều trị.

Chi phí niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền? 2

Chế tác khay niềng răng

Chi phí niềng răng tháo lắp phụ thuộc chủ yếu vào loại niềng răng. Ngoài ra chi phí có thể dao động khác nhau phụ thuộc vào mức độ, tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi bệnh nhân. Hơn nữa, thực hiện niềng răng tại những trung tâm nha khoa uy tín thường có chi phí cao hơn vì cơ sở có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị đầy đủ máy móc phần mềm phục vụ tốt nhất trong suốt quá trình điều tri. Ngược lại những trung tâm niềng răng giá rẻ thường không đáp ứng được những điều này và không đảm bảo độ an toàn cho bệnh nhân khi thực hiện niềng răng.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp