GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chọn phương pháp niềng răng nào tốt nhất?

Chọn phương pháp niềng răng nào tốt nhất? – Băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp niềng răng nào tốt là vấn đề hay xảy ra khi bệnh nhân muốn niềng răng cải thiện tính thẩm mỹ. Dịch vụ niềng răng ngày càng được cải tiến và có rất nhiều loại niềng răng khác nhau cho bệnh nhân lựa chọn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây và lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp cho mình nhé.

Việc lựa chọn loại niềng răng trước khi bắt đầu điều trị là việc rất quan trọng nhưng không phải ai cũng biết và rành về vấn đề này. Việc đầu tiên bệnh nhân cần làm khi có nhu cầu chỉnh nha là tìm cho mình một trung tâm niềng răng ở đâu tốt nhất. ở đó, bác sĩ nha khoa sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng và tư vấn cho bệnh nhân loại niềng răng phù hợp.

Chọn phương pháp niềng răng nào tốt nhất? 1
Thực hiện niềng răng mang lại hàm răng đều *

Niềng răng có những loại nào?

Niềng răng là dịch vụ chỉnh hình răng đang rất được phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Niềng răng có rất nhiều loại và được phân thành hai loại chính là niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp.

– Niềng răng cố định: được nhiều khách hàng lựa chọn vì tạo lực di chuyển tốt, đạt hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên vì được gắn cố định lên bề mặt răng nên bệnh nhân thường cảm thấy khó khăn khi ăn uống, vệ sinh răng miệng. Đồng thời nhiều bệnh nhân cảm thấy rất tự ti khi sử dụng loại niềng răng này.

– Niềng răng tháo lắp: đặc biệt niềng răng tháo lắp invisalign là sự tiến bộ vượt bậc trong kĩ thuật niềng răng. Loại niềng răng này rất phù hợp cho những bệnh nhân không muốn đeo khung niềng răng cồng kềnh, xấu xí. Sử dụng loại niềng răng tháo lắp đem lại tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình điều trị vì khí cụ niềng răng gần như “ vô hình”. Vậy, chọn phương pháp niềng răng nào tốt nhất?

Chọn phương pháp niềng răng nào tốt nhất? 2
Các kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ *

Chọn phương pháp niềng răng nào tốt?

Thứ nhất, Lựa chọn niềng răng nên dựa theo tình trạng răng cần điều trị, Sở dĩ như vậy vì mỗi loại niềng răng mang những ưu và nhược điểm riêng và không phải trường hợp nào điều trị cũng mang lại hiệu quả cao. Thông thường với những ca niềng răng quá phức tạp thì sử dụng niềng răng gắn mắc cài mang lại hiệu quả rất cao. Bên cạnh đó, một vài trường hợp có thể bắt buộc phải nhổ răng kết hợp với niềng răng để quá trình di chuyển răng diễn ra thuận lợi.

Thứ hai, lựa chọn niềng răng cần dựa theo điều kiện kinh tế của mình. Hiện nay có một số loại niềng răng mang lại rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng nhưng chi phí điều trị rất cao và không phải ai cũng có đủ tài chính để thực hiện. Thực tế không thể xác định niềng răng giá bao nhiêu bằng một con số cụ thể vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hiện nay, niềng răng mặt trong có mức chi phí cao, kế đến là phương pháp niềng răng invisalign. Mặc dù có chi phí cao nhưng cả hai phương pháp này được khá nhiều khách hàng ưu chuộng vì những ưu điểm tiên tiến mà chúng mang lại.

Tổng hợp những chia sẻ bài viết trên đây, bệnh nhân đã có thêm những lời khuyên bổ ích trong việc lựa chọn loại niềng răng cho ca điều trị của mình. Đa phần niềng răng tại các trung tâm nha khoa uy tín, ca niềng răng đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả rất cao. Chính vì vậy bệnh nhân cần cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN