GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có nên niềng răng mắc cài kim loại hay không?

Có nên niềng răng mắc cài kim loại hay không? Niềng răng là giải pháp hàng đầu giúp bạn cải thiện hàm răng xấu xí, lệch lạc. Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, trong đó niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp truyền thống đã có từ lâu đời. Vậy câu hỏi được nhiều người đặt ra là có nên niềng răng mắc cài kim loại hay không. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin về phương pháp này để bệnh nhân có sự lựa chọn tốt nhé!

Niềng răng mắc cài kim loại như thế nào?

Đây là một phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài bằng kim loại ( có thể là bạc, thép, vàng,…). Phương pháp này giúp sắp xếp di chuyển răng về vị trí như mong muốn với sự tác động của hệ thống mắc cài và các thun định hình.

Niềng răng không mắc cài được áp dụng cho các trường hợp như răng bị hô, móm, lệch lạc, răng thưa,…

Có nên niềng răng mắc cài kim loại hay không? 1
Hình thức niềng răng được nhiều người lựa chọn

Có nên niềng răng mắc cài kim loại hay không?

Mặc dù là phương pháp niềng răng lâu đời nhưng chỉnh nha bằng mắc cài kim loại vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm sau đây:

– So với tất cả các phương pháp niềng răng khác thì đây là phương pháp có chi phí rẻ nhất.

– Khả năng di chuyển răng nhanh và chính xác hơn giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian chỉnh nha, đạt hiệu quả như mong muốn.

– Hiện nay mắc cài kim loại đã được cải tiến với nhiều màu sắc khác nhau dành riêng cho trẻ nhỏ.

Có nên niềng răng mắc cài kim loại hay không? 2
Có nên niềng răng mắc cài kim loại hay không?

Tùy theo tình trạng răng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp cho mỗi người. Với những người bị dị ứng với kim loại thì không nên sử dụng phương pháp niềng răng này vì nó có thể gây ra các kích ứng cho răng. Đồng thời, phương pháp này có tính thẩm mỹ không cao, có thể làm nhiều người cảm thấy tự ti, không thoải mái khi đeo chúng.

Trong ăn uống và sinh hoạt, bệnh nhân nên tránh những hoạt động, va chạm mạnh đến vùng mặt vì có thể ảnh hưởng đến mắc cài gây ra những tổn thương cho răng miệng. Nếu như mắc cài bị sút hoặc gãy đứt, cần đến ngay bác sĩ nha khoa để được khắc phục.

Có nên niềng răng mắc cài kim loại hay không? 3
Mắc cài kim loại có mức chi phí tương đối phải chăng

Với những chia sẻ trên, rất mong những bệnh nhân đang có nhu cầu niềng răng sẽ lựa chọn cho mình được một phương pháp niềng răng phù hợp. Bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về quy trình chỉnh nha, chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền. Bạn đọc đón xem nhé!

Răng của bạn bị sứt mẻ, gãy vỡ do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể đi bọc sứ để khắc phục. Nha Khoa Đăng Lưu trồng răng sứ thẩm mỹ thành công cho nhiều khách hàng. Đem lại hàm răng đều đẹp, cải thiện nhanh khuyết điểm của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN