GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có nên trám răng Sealant cho trẻ em?

Có nên trám răng Sealant cho trẻ em? Đối với trẻ em, chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt cho bé là cách phòng ngừa tốt nhất những rắc rối về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu…. dẫn đến suy yếu răng hay mất răng. Bên cạnh việc đưa trẻ đi thăm khám răng miệng định kỳ, lấy vôi răng để phòng ngừa sâu răng tối thiểu 6 tháng/lần, trám răng phòng ngừa, hay còn gọi là trám răng Sealant được đánh giá là cách tốt nhất để loại trừ mọi nguy cơ mắc bệnh răng miệng, bảo vệ hàm răng khỏe mạnh.

Vì sao nên trám răng?

Trên thực tế, mảng bám và vi khuẩn chính là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về răng miệng. Sự tích tụ của lớp màng vi khuẩn và thức ăn bám giắt nơi kẽ răng gây viêm nhiễm răng miệng, tập trung ở các hố rãnh mặt nhai, mặt ngoài răng hàm dưới… đều là những nơi rất dễ tồn đọng thức ăn và khó chải rửa hợp lý. Bạn nên đưa con mình đi trám răng phòng ngừa để bảo vệ tốt nhất khỏi vi khuẩn và nguy cơ sâu bệnh.

Có nên trám răng Sealant cho trẻ em? 1
Các thành phần hiện hữu trong răng thật

Có nên trám răng Sealant cho trẻ em?

Sealant, là tên gọi của một vật liệu nhựa trong bằng polymer, không màu, không mùi, là vật liệu lành tính, an toàn, thân thiện với sức khỏe của con người. Chính vì vậy, Sealant được sử dụng để trám răng, phủ lấp các hố rãnh mặt nhai của răng, dán dính chắc chắn vào bề mặt răng. Khả năng bám dính này vì Sealant có hệ thống tạo lưu thể bằng acid loãng, cùng với kỹ thuật trám răng tiên tiến tiện nay, cho bề mặt răng được bao phủ và bảo vệ rất cao.

Chính nhờ lớp Sealant bao phủ lên răng này, mà răng trẻ sẽ được phòng ngừa khỏi sự tấn công của vi khuẩn, mảng bám và vi khuẩn do đó bị cô lập với môi trường miệng, không có nguồn thực phẩm nên không thể hoạt động, phát triển và gây ra sâu răng được.

Có nên trám răng Sealant cho trẻ em? 2
Có nên trám răng Sealant cho trẻ em?

Điều này đặc biệt cần thiết với trẻ nhỏ, vì trẻ em chưa ý thức nhiều về việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, trẻ còn ham ăn đồ ngọt, kẹo bánh, thường xuyên quên đánh răng trước khi đi ngủ. Việc chải răng có thể cũng chưa đúng cách, chưa tác động lực bàn chải đủ để loại bỏ vi khuẩn tại các hố rãnh trên bề mặt nhai, làm kẹt thức ăn và vi khuẩn, gây phá hủy men răng. Trám răng Sealant sẽ giúp bạn trông chừng hàm răng của trẻ, ngăn cản đi sự tích tụ của vi khuẩn.

Do đó, trám răng Sealant cho trẻ em sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí chăm sóc và chữa trị bệnh răng miệng cho trẻ, vì có đến hơn 60% trẻ em mắc phải các bệnh về răng miệng. Thời gian trám Sealant cho trẻ rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút cho toàn bộ hàm răng của bé. Sealant cũng có độ bền rất tốt, bảo vệ răng của bé lên đến 10 năm nếu như bạn thường xuyên đưa bé đi khám răng định kỳ tại phòng nha.

Răng số 8 hay răng khôn gây ra nhiều phiền toái cho bệnh nhân, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ y bác sĩ lành nghề sẽ xử lý dứt điểm các vấn đề do răng khôn gây ra, giúp bạn không còn đau nhức hay ê buốt khó chịu nữa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN