GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có thể trồng răng sứ lâu dài được không?

Có thể trồng răng sứ lâu dài được không? Trong trường hợp bạn bị mất răng và cần chọn cho mình một giải pháp phục hình cho hàm răng hiện tại của bạn để bảo vệ hàm răng luôn chắc khỏe. Hiện nay có ba giải pháp phục hình răng để bạn chọn lựa đó là: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng implant.

Có thể trồng răng sứ lâu dài được không?

Với ba giải pháp trên đều là ba giải pháp làm răng giả mà đa số các nha khoa đều áp dụng. Trong ba giải pháp làm răng giả được liệt kê ở trên thì có hai giải pháp làm cầu răng sứ và trồng răng implant là hai giải pháp có sử dụng răng sứ để làm thân răng giả.

Có thể trồng răng sứ lâu dài được không? 1
Có thể trồng răng sứ lâu dài được không?

Vậy chúng ta có thể câu hỏi đặt ra lúc này có thể trong rang su vinh vien được không?

Đối với giải pháp làm cầu răng sứ thì không có trồng chân răng nhân tạo nên không chắc cầu răng sứ này không thể tồn tại mãi mãi được và sẽ có tuổi thọ. Tuy nhiên các bạn chăm sóc răng miệng tốt sẽ kéo dài tuổi thọ của cầu răng sứ.

Còn giải pháp trồng răng implant cũng có sử dụng răng sứ để làm thân răng giả nhưng chắc chắn sẽ bền bỉ hơn so với cầu răng sứ. Vậy giải pháp implant là gì?

Implant là một giải pháp tiến hành cắm ghép một trụ implant xuống xương hàm thay thế cho chân răng bị mất và sau khi trụ implant ổn định thì bạn sẽ được gắn răng sứ lên trên. Nhờ trụ implant này mà chiếc răng giả rất bền vững. Khi nhìn vào sẽ rất giống răng thật.

Có thể trồng răng sứ lâu dài được không? 2
Các hình thức trồng răng sứ

Trụ implant sẽ chịu lực tốt nên điều này giúp bạn giữ được chiếc răng sứ bền bỉ hơn cầu răng sứ. Đồng thời nhờ vào chân răng giả này mà xương hàm của bạn được bảo vệ tránh tình trạng tiêu xương xảy ra.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN