GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Công nghệ 3D trong dịch vụ niềng răng

Công nghệ 3D trong dịch vụ niềng răng – Dịch vụ làm đẹp hiện tại đang rất phát triển và trong đó không thể không nói đến dịch vụ niềng răng thẩm mỹ. Hiện nay có nhiều khách hàng chọn lựa dịch vụ này để nắn chỉnh lại hàm răng của mình trở nên thẳng đều hơn. Trường hợp khách hàng có hàm răng khuyết điểm bị hô thì có thắc mắc nên niềng răng hay cắt xương hàm thẩm mỹ.

Công nghệ 3D trong dịch vụ niềng răng
Thực tế dịch vụ niềng răng thẩm mỹ có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm khác nhau không riêng gì răng hô. Khi răng bạn bị móm, mọc lệch lạc, mọc thưa, mọc chen chúc… đều có thể niềng răng để nắn chỉnh thẳng đều hơn. Vậy, công nghệ 3D trong dịch vụ niềng răng là như thế nào?

Công nghệ 3D trong dịch vụ niềng răng 1
Niềng răng thẩm mỹ mang lại hàm răng đều như ý muốn *
Với khuyết điểm bị hô răng thì có nhiều mức độ khác nhau, có thể hô hàm răng hoặc hô phần xương hàm. Tùy vào cấu trúc hàm răng của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ có tư vấn kỹ hơn, vì vậy bạn nên tham khảo niềng răng ở đâu tốt tại tphcm để tìm được bác sĩ chỉnh nha tay nghề cao sẽ lên kế hoạch chỉnh nha chính xác hơn. Bên cạnh đó khi bạn chọn lựa được nha khoa uy tín sẽ có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề.
Điển hình hiện nay có công nghệ 3D đang được sử dụng tại nhiều nha khoa. Công nghệ 3D sẽ mô phỏng cấu trúc hàm răng và phần xương hàm của bạn trên màn hình máy tính. Từ đó bác sĩ sẽ dựa trên mô phỏng này để phân tích về tình trạng của bệnh nhân và có kế hoạch chỉnh nha phù hợp.
Công nghệ 3D trong dịch vụ niềng răng 2
Công nghệ 3D trong dịch vụ niềng răng *
Bên cạnh đó đối với những ai có phần xương hàm hô nặng và cần đến phẫu thuật cắt xương thì bác sĩ sẽ có tư vấn cụ thể hơn. Qua đó bạn có thể tùy ý chọn lựa phẫu thuật hàm hô hoặc niềng răng hô tùy vào nhu cầu của bạn.
Hiện tại có nhiều khí cụ chỉnh nha và bạn có thể tùy ý chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và chi phí của bạn. Nếu bạn có kinh phí ít thì bạn có thể tham khảo thêm niềng răng bằng mắc cài cố định, còn bạn là người có gu mặt thẩm mỹ cao thì bạn tham khảo về niềng răng không mắc cài vì đây là giải pháp niềng răng bằng nhựa trong suốt nên mọi người khó lòng nhận ra bạn đang chỉnh nha.
Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN