GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cuộc sống với niềng răng

Cuộc sống với niềng răng – Niềng răng chỉnh nha là một trong những thủ thuật nha khoa nắn chỉnh lại hàm răng khi chúng mọc lệch lạc ngoài ý muốn của chúng ta. Sau khi niềng răng điều quan trọng là chúng ta phải chăm sóc răng miệng tốt bằng cách dùng chỉ nha khoa thường xuyên và răng, nướu luôn ở trong tình trạng tốt để việc điều trị chỉnh hình răng của bạn sẽ cho bạn kết quả mỹ mãn.

Ăn với niềng răng

Cuộc sống với niềng răng 1
Cuộc sống với niềng răng *

Mặc dù có nhiều yếu tố quyết định bạn có thời gian bao lâu để mang niềng răng (các trường hợp niềng răng phức tạp…) các biến chứng thường gặp khi niềng răng như sút dây mắc cài, chúng bị lỏng hoặc bị hỏng. Hầu hết các bệnh nhân sẽ không ý thức đươc việc hỏng hóc mắc cài trong quá trình niềng răng có thể kéo dài thời gian điều trị niềng răng. Kiểm tra mắc cài sau mỗi bữa ăn và thông báo cho nhân viên chỉnh hình răng mỗi khi mắc cài hỏng. Các thức ăn cứng quá, giòn, những thức ăn gây dính và mắc cài cũng là nguy cơ làm hỏng mắc cài ngoài ra các thói quen xấu như hạn chế cắn bút…để bảo vệ mắc cài.

Thực phẩm cần tránh khi bạn mang niềng răng

Cuộc sống với niềng răng 2
Những thức ăn nên tránh khi niềng răng *

Ngoài danh sách các thực phẩm sau  đây không được sử dụng nhiều trong quá trình niềng răng, xin vui long lưu ý rằng bạn phải ăn đầy đủ các loại thực phẩm khác nhau để cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể.  Thay vì cắn trực tiếp vào bánh mỳ, táo, cà rốt, pizza với răng của banh, bạn phải ép buộc mình cắn hoặc xé thức ăn của bạn và đặt nó và xương hàm xủa mình để nhai.

Một cài thực phẩm đươc khuyên dùng trong khi niềng răng đó là các thực phẩm dạng lỏng như sữa hoặc các loại nước sinh tố hoa quả để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Các thông tin khác như quá trình niềng răng, niềng răng giá bao nhiêu … cũng nên tìm hiểu kỹ.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ niềng răng cho trẻ em với kỹ thuật hiện đại, giúp các bé nhanh chóng cải thiện tình trạng răng mọc lệch lạc không đều. Từ đó sở hữu nụ cười rạng rỡ, hàm răng đều đẹp, tự tin hơn khi giao tiếp, nói chuyện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN