GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Địa chỉ nha khoa uy tín khu vực quận Tân Bình – 10 – 6 – 11 – 8

Địa chỉ nha khoa uy tín – Nhiều người chẳng may sở hữu hàm răng khiếm khuyết khiến họ cảm thấy tự ti và rất ngại ngùng mỗi khi cười. Để cải thiện được vấn đề này, ngành nha khoa đã không ngừng phát triển cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu làm đẹp của con người. Tuy nhiên với sự ra đời của hàng loạt các trung tâm nha khoa thì việc tìm kiếm và lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín không phải là điều quá dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu Địa chỉ nha khoa uy tín khu vực quận Tân Bình, 10,6,11,8 (nha khoa quận 10 , nha khoa quận tân bình , nha khoa quận 11 , nha khoa quận 8 , nha khoa quận 6) để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Người ta thường nói “ Nụ cười là chiếc chìa khóa duy nhất mở được trái tim của người khác”, nụ cười giúp cuộc sống của ta tốt đẹp hơn. Nắm bắt điều này, con người ngày càng chú trọng đến vấn đề làm đẹp, chăm sóc răng miệng để có nụ cười trọn vẹn. Di chuyển qua các quận trong thành phố Hồ Chí Minh, ở đâu ta cũng dễ dàng bắt gặp một trung nha khoa với nhiều dịch vụ khác nhau.

Địa chỉ nha khoa uy tín khu vực quận Tân Bình - 10 - 6 - 11 - 8 1
Thực hiện thăm khám tại địa chỉ nha khoa uy tín

Địa chỉ nha khoa uy tín khu vực quận Tân Bình, 10,6,11,8

Nha khoa Đăng Lưu 2 là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín khu vực quận Tân Bình, 10,6,11,8 (nha khoa quận 10 , nha khoa quận tân bình , nha khoa quận 11 , nha khoa quận 8) chuyên về niềng răng, cấy ghép implant. Bên cạnh đó, nha khoa Đăng Lưu 2 còn cung cấp các dịch vụ khác như: tẩy trắng răng, bọc răng sứ, nhổ răng, trám răng,…

Tọa lạc ngay tại địa chỉ 540 Trần Hưng Đạo, phường 2, Quận 5, TP.HCM là một vị trí thuận lợi cho việc qua lại giữa các quận như Tân Bình, 10, 6, 11, 8. Hơn nữa quận 5 là nơi tập trung rất đông dân cư người Hoa sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Nha khoa Đăng Lưu 2 ra đời dưới sự điều hành của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM  và đã từng tham dự các khóa học sau đại học ở Pháp và Hoa kỳ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại Nha khoa Đăng Lưu 2 còn có sự hợp tác của rất nhiều bác sĩ giỏi bệnh viện RHM  như bác sĩ Chí Hiếu, bác sĩ Tô Quốc Quyền Ngân, bác sĩ Quý Thu, bác sĩ Võ Đặng Thanh Thủy,… Bên cạnh đó, nha khoa Đăng Lưu 2 địa chỉ nha khoa uy tín khu vực quận Tân Bình, 10, 6, 11, 8) không ngừng đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài về nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình điều trị của bệnh nhân.

Tin chắc hẳn với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và sự đầu tư, không ngừng phát triển từ cơ sở vật chất cho đến máy móc sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến điều trị tại nơi đây. Nếu bệnh nhân đang có nhu cầu hoặc bất kì thắc mắc xoay quanh vấn đề điều trị của mình thì hãy đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn, hỗ trợ. Mọi tư vấn trước điều trị là được miễn phí nhé.

những cách tẩy trắng răng nào? Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng nhiều phương pháp làm trắng răng hiện đại với chi phí phải chăng. Khi đến phòng khám bác sĩ sẽ xem xét tình hình và đưa ra giải pháp điều trị thích hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN