GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín – Ngày càng có nhiều người quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ răng. Một hàm răng trắng, đẹp, một nụ cười tươi tắn, rạng rỡ được xem là chuẩn mực của cái đẹp. Chính vì vậy, các phương pháp tẩy trắng răng được nghiên cứu và thực hiện thành công. Bài viết sau sẽ chia sẻ địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các bước tẩy trắng răng hiệu quả

Dưới đây là các bước tẩy trắng răng hiệu quả tại phòng khám nha khoa Đăng Lưu. Nếu có ý định thực hiện, các bạn nên tìm hiểu về quy trình để yên tâm khi tẩy trắng răng, đem lại nụ cười rạng rỡ cho mình.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm -1

Bước 1: Thăm khám tình hình răng miệng

Bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng và tư vấn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Sau đó vệ sinh vòm miệng, cạo vôi răng để làm sạch các mảng bám trên răng, chuẩn bị cho quá trình tẩy trắng răng hiệu quả.

Bước 2: Chuẩn bị cho quá trình tẩy trắng răng

Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ đeo kính cho bệnh nhân để tránh ảnh hưởng từ năng lượng ánh sáng. Sau đó, sử dụng dụng cụ y khoa chuyên dụng để cách ly niêm mạc và nước bọt. Tiếp đến khách hàng sẽ được thoa vazerlin lên môi để tránh môi bị khô và thoa Blockout lên nướu để bảo vệ nướu không bị dính thuốc.

Bước 3: Đặt thuốc tẩy trắng răng và chiếu đèn

Bệnh nhân được bác sĩ cẩn thận đặt thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng. Sau đó, dùng cọ để thoa đều thuốc và chiếu đèn. Quá trình chiếu lên răng diễn ra trong vòng 20 phút. Thuốc tẩy trắng răng sau khi được kích hoạt bởi ánh sáng đèn sẽ hoạt hóa thành phần Carbamide Peroxide có trong thuốc tẩy trắng, giúp đánh bật các phân tử làm ngả màu răng, giúp răng bạn trở nên trắng sáng. Bác sĩ lau sạch gel tẩy trắng răng cho khách hàng.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm -2

Bước 4: Kết thúc quá trình tẩy trắng răng

Cuối cùng, bác sĩ sẽ giúp khách hàng rửa sạch thuốc tẩy trắng còn sót lại trên răng. Đồng thời tháo gỡ các dụng cụ y tế dùng để banh môi. Cho bệnh nhân súc miệng lại trước khi kiểm tra màu răng sau khi tẩy trắng.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh luôn là tìm kiếm của nhiều khách hàng. Bởi thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là nơi tập trung đông nhất các cơ sở, trung tâm nha khoa. Một trong những cơ sở uy tín, nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng, đó chính là trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Khi thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Bên cạnh đó, nha khoa Đăng Lưu còn đầu tư máy móc hiện đại, hỗ trợ hiệu quả các dịch vụ tẩy trắng răng.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm -3

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Đó là tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, sự uy tín của cơ sở… Khách hàng nên lựa chọn tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất và phù hợp với mình để thực hiện. Chúc mọi người sớm sở hữu hàm răng trắng đẹp, chắc khoẻ, nụ cười rạng rỡ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN