GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất ở đâu?

Địa chỉ trồng răng implant không phải là vấn đề dễ xác định vì hiện nay, chỉ tính riêng khu vực phía Nam đã có rất nhiều trung tâm nha khoa được thành lập; khiến khách hàng thêm nhiễu loạn thông tin và không biết đâu mới thực sự là địa chỉ trồng răng implant tốt nhất.

Nha khoa Đăng Lưu – địa chỉ trồng răng Implant

Trồng răng Implant là giải pháp tối ưu giúp phục hình một hay nhiều phần răng bị mất do bệnh nha chu hoặc chấn thương ngoại tố. Tuy đem lại hiệu quả cao nhưng kỹ thuật cấy răng Implant đòi hỏi chuyên môn cao và trang thiết bị chuyên dụng hiện đại – khách hàng phải cân nhắc được một địa chỉ uy tín và được cấp phép ứng dụng dịch vụ bởi Bộ Y Tế. Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu được xem là địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất Việt Nam hội tụ đầy đủ yếu tố cần có của một trung tâm nha khoa hàng đầu.

Chất lượng dịch vụ

Trồng răng Implant là kỹ thuật cắm sâu trụ Implant vào xương hàm để tạo chân răng; sau đó một mão răng sứ sẽ được bọc bên ngoài đảm bảo chức năng nhai và chức năng hoàn thiện thẩm mỹ khuôn miệng. Nha khoa Đăng Lưu luôn đem lại chất lượng dịch vụ tương xứng với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra cũng như đặt niềm tin vào trung tâm. Sau khi được cấy răng Implant tại Nha khoa Đăng Lưu, khách hàng sẽ sở hữu ngay khuôn răng đều đẹp với phần răng bị mất được phục hồi một cách hoàn thiện nhất.

Địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất ở đâu? 1
Trồng răng Implant là kỹ thuật cắm sâu trụ Implant vào xương hàm để tạo chân răng*

Tay nghề bác sĩ

Nha khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm dày dạn và trình độ chuyên môn cao – yếu tố mấu chốt đem đến sự thành công cho tất cả các dịch vụ nha khoa nói chung và trồng răng Implant nói riêng. 100% bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu đều đã tốt nghiệp và tu nghiệp chuyên sâu từ trường ĐH Y Dược Tp HCM cũng như các trung tâm nha khoa trên thế giới.

Địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất ở đâu? 2
Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Đăng Lưu*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Máy móc trang thiết bị

Máy móc trang thiết bị là yếu tố không kém phần quan trọng tạo nên thành công của một ca cấy ghép răng Implant. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại thuộc những dòng công nghệ tân tiến nhất như hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray; Máy trám răng thẩm mỹ Soft – start; Máy định vị chóp tủy răng bằng sóng siêu; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới; Máy nội soi răng miệng; Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính,…

Địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất ở đâu? 3
Trụ răng Titanium và mão răng sứ nguyên chất đều là sản phẩm chất lượng cao*

Quy trình trồng răng Implant Nha khoa Đăng Lưu

Quy trình trồng răng Implant tại Nha khoa Đăng Lưu được tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ chuyên môn và ekip kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị.

Bước 2: Chụp CT xác định cấu trúc xương và trụ Implant.

Bước 3: Gây tê cục bộ phần mô mềm của răng bị mất.

Bước 4: Lật vạt và bóc tách niêm mạc và khoan xương.

Bước 5: Cắm Implant cho răng hàm bị mất vào đúng vị trí.

Bước 6: Tái khám sau khoảng 10 ngày cắm trụ và CT kiểm tra.

Bước 7: Chế tác và chụp mão răng sứ lên trụ Implant.

Địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất ở đâu? 4
Mô phỏng thao tác cấy ghép Implant*

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất hiện nay, không chỉ ở khu vực phía Nam và đã đạt quy mô cả nước. Với những thế mạnh vượt trội, Nha khoa Đăng Lưu cam kết là địa chỉ vàng cho khách hàng đang có nguyện vọng tìm kiếm một giải pháp khắc phục thương tổn cũng như hoàn thiện vẻ đẹp khuôn răng của mình.

Làm răng implant ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ có tay nghề vững vàng, lĩnh hội kiến thức cắm implant từ nước ngoài. Giúp bệnh nhân nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN