GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Địa điểm niềng răng mặt trong uy tín

Địa điểm niềng răng mặt trong uy tín – Nói đến những phương pháp niềng răng mang lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng trong quá trình chỉnh nha thì không thể không nói đến niềng răng mặt trongniềng răng trong suốt. Đây là hai giải pháp niềng răng có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng bằng phương pháp nào?

Tuy hai giải pháp niềng răng trên có tính thẩm mỹ cao nhưng đây là hai giải pháp khác nhau. Niềng răng trong suốt là hình thức niềng răng sử dụng khay niềng trong suốt không sử dụng mắc cài nhưng đây là loại khí cụ cũng mang lại hiệu quả.

Địa điểm niềng răng mặt trong uy tín 1
Niềng răng mang lại nhiều lợi ích cho bạn*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Còn niềng răng mặt trong là sử dụng mắc cài để chỉnh nha. Có thể sẽ có khá đông khách hàng sẽ thắc mắc tại sao niềng răng bằng mắc cài lại có thẩm mỹ cao. Sở dĩ hình thức này mang lại thẩm mỹ cao là vì mắc cài chỉnh nha được gắn mặt trong của hàm răng nên khi bạn nói chuyện trước nhiều người nhưng chắc rằng mọi người sẽ không nhận ra bạn đang chỉnh nha.

Địa điểm niềng răng mặt trong uy tín

Tuy nhiên mức chi phí hiện tại của niềng răng mặt trong rất cao khoảng 90 đến 120 triệu đối với niềng hai hàm, nếu niềng một hàm thì tính 60% của giá hai hàm. Mức chi phí này cũng được áp dụng khác nhau tại các cơ sở nha khoa. Vì vậy, để nắm rõ chi phí thực hiện chỉnh nha và đảm bảo an toàn, hiệu quả khi áp dụng, bạn cần tìm cho mình một địa điểm niềng răng mặt trong uy tín.

Địa điểm niềng răng mặt trong uy tín 2
Cần thực hiện chỉnh nha tại địa điểm niềng răng mặt trong uy tín

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, phương pháp niềng răng mặt trong có tính thẩm mỹ cao và mắc cài được thiết kế từ nước ngoài nhưng phương pháp này có điểm yếu đó là vệ sinh răng miệng hỏi khó khăn nên các bạn cần lưu ý vệ sinh đúng cách khi niềng răng mặt trong.

Để niềng răng mặt trong đạt hiệu quả cao thì các bạn cần tìm hiểu và cân nhắc nên niềng răng ở đâu tốt để được bác sĩ giỏi tiến hành chỉnh nha cho bạn và bạn sẽ nhận được những tư vấn hữu ích.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN