GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Điểm khác biệt trồng răng implant so với cầu răng sứ

Điểm khác biệt trồng răng implant so với cầu răng sứ – Giải pháp trồng răng implant và giải pháp làm cầu răng sứ là hai giải pháp phục hình răng bị mất và điểm chung của hai phương pháp này là sử dụng răng sứ để phục hình thân răng bên cạnh đó cũng có những sự khác biệt khác.

Điểm khác biệt trồng răng implant so với cầu răng sứ 1
Điểm khác biệt trồng răng implant so với cầu răng sứ

Đối với phương pháp làm cầu răng sứ thì bạn cần mài cùi hai chiếc răng kế bên răng bị mất để gắn cầu răng. Một cầu răng phục hình răng bị mất cần có ba chiếc răng sứ mới tạo ra cầu răng. Đây cũng là một giải pháp trồng răng mang lại tính thẩm mỹ cao vì chiếc răng giả được làm bằng sứ nên khi nhìn vào khó phát hiện là răng giả.

Giải pháp trồng răng hiện đại hơn và hiệu quả hơn đó là trồng răng implant. Vậy trồng răng implant la gi? Có điểm gì khác so với làm cầu răng sứ?

Phương pháp trồng răng implant khác với làm cầu răng sứ ở điểm có tiến hành cấy ghép chân răng giả, tại một vị trí mất răng bạn chỉ cần cấy ghép một trụ implant và phục hình một chiếc răng sứ lên trên trụ này. Vậy nếu bạn tưởng tượng về giải pháp này bạn sẽ thấy đây là chiếc răng giả có đủ chân răng và thân răng.

Điểm khác biệt trồng răng implant so với cầu răng sứ 2
Kỹ thuật cầu răng sứ khắc phục tình trạng mất răng

Nếu một hàm răng có đủ chân răng và thân răng thì đây là giải pháp trồng răng tốt nhất. Đây là điểm khác biệt nhất của trồng răng implant cũng là ưu điểm lớn nhất trong dịch vụ trồng răng giả.

Có thể bạn nghe nói trụ implant làm từ kim loại, điều này có thể làm bạn hoang mang nhưng thực bạn có thể yên tâm sử dụng trụ này vì đây là kim loại titanium lành tính nên không gây kích ứng cho bạn. Trụ implant có độ bền cao nên có thể kéo dài suốt đời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN