GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Điều trị chỉnh nha niềng răng sớm cho trẻ em

Điều trị chỉnh nha niềng răng sớm cho trẻ em – Tại các trung tâm nha khoa bệnh nhân chỉnh nha ngày càng nhỏ tuổi do có ý thức của người dân về sức khỏe răng miệng ngày càng nâng cao. Các nha sỹ cũng khuyến cáo rằng các bậc phụ huynh nên đưa trẻ đi thăm khám nha khoa sớm để kiểm tra các vấn đề về răng miệng có thể xảy ra sau này, các vấn đề tiềm ẩn về sức khỏe răng miệng trước khi chúng trở nên quá nghiêm trọng.

Các phương pháp điều trị

Điều trị chỉnh nha niềng răng sớm cho trẻ em 1
Điều trị chỉnh nha niềng răng sớm cho trẻ em *

Điều trị chỉnh nha niềng răng sớm cho trẻ là điều cần thiết theo như các nha sỹ độ tuổi chỉnh nha sớm phù hợp nhất khi trẻ đã có đầy đủ các răng và ở độ tuổi khoảng 12 tuổi trở lên. Ngoài việc điều trị chỉnh nha sớm thì các đợt thăm khám tổng quát răng miệng và làm sạch răng miệng cho trẻ là điều cần thiết.

Lợi ích của việc chỉnh nha sớm

Điều trị chỉnh nha niềng răng sớm cho trẻ em 2
Những lợi ích khi niềng răng thẩm mỹ *

Ngoài việc chỉnh nha làm đẹp hàm răng thì chăm sóc chỉnh nha sớm cho trẻ em còn mang lại một vài lợi ích như sau. Tạo hàm răng đồng đều ngăn chặn hiện tượng răng mọc chen. Ngoài ra còn tạo sự đối xứng trên khuôn mặt bằng cách gây ra các ảnh hưởng tăng trưởng hàm thíc hợp, giảm nguy cơ chấn thương hàm răng do các răng hàm nhô ra phía trước. Ngoài ra khi răng mọc lệch lạc sẽ làm ảnh hưởng đến vùng da nướu lợi bên trong, đặc biệt tạo khoảng trống gây ra sâu  răng do là nơi tích tụ các vi khuẩn và mảng bám. Điều quan trọng là khi chỉnh nha sớm cho trẻ thì thời gian chỉnh nha sẽ được rút gọn đi rất nhiều so với khi chỉnh nha ở các độ tuổi lớn hơn và khỏi lo lắng niềng răng giá bao nhiêu.

Việc lựa chọn các địa chỉ có bác sỹ chỉnh nha uy tín là việc cần thiết của phụ huynh trước khi đưa trẻ đi thăm khám chỉnh nha. Ngoài ra các phụ huynh cũng nên tập thói quen chăm sóc răng miệng sớm cho trẻ tại nhà để phòng ngừa các bệnh về răng miệng sau  này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN